Xuân Hòa vận hành máy cắt tôn Amada Nhật Bản – DCT 2565

Sáng ngày 31/5/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã đưa máy cắt tôn Amada – DCT 2565, nhập khẩu từ Nhật Bản vào hoạt động.

Các sản phẩm tủ sắt Xuân Hòa từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chi tiết tinh tế, mượt mà, được người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng, Xuân Hòa liên tục đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất. Ngày 31/5 vừa qua, Xuân Hòa đã đưa máy cắt tôn Amada– DCT 2565 vào hoạt động trong hệ thống dây chuyền sản xuất tủ sắt.

Xuân Hòa vận hành máy cắt tôn Amada Nhật Bản – DCT 2565 1

Máy Amada– DTC 2565 trong quá trình đưa vào lắp đặt vào xưởng sản xuất

Nhắc đến cái tên Amada, Nhật Bản là nhắc đến tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm máy gia công kim loại, như: Máy cắt laser CNC, máy chấn CNC, máy đột, dập, cắt…

DCT 2565 là máy cắt tôn đời mới nhất do Amada sản xuất. Thiết bị nằm trong dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, đáp ứng được yêu cầu của các nhà máy 4.0 hiện nay.

Máy cắt tôn cho độ chính xác cao, mép cắt thẳng, vuông góc, không bavia cạnh sắc. Máy cho phép cắt phôi dày 6,5mm, chiều dài cắt lớn nhất : 2520mm, lực cắt 20 Ton, điều chỉnh khe hở lưỡi cắt tự động.

Xuân Hòa vận hành máy cắt tôn Amada Nhật Bản – DCT 2565 2

Máy được lắp đặt vào dây chuyền sản xuất tủ sắt…

Xuân Hòa vận hành máy cắt tôn Amada Nhật Bản – DCT 2565 3

…và chính thức vận hành vào ngày 31/5/2019

Với việc đưa máy Amada– DCT 2565 vào hoạt động, công suất dây chuyền tủ sắt của Xuân Hòa dự kiến tăng 1,5 lần so với trước đây.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn