Xuân Hòa tri ân thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 27/7, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã đến thăm hỏi và tri ân thân nhân liệt sỹ là các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Xuân Hòa.

Ngày 27 tháng 7 hàng năm là dịp để tri ân, tưởng niệm thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng đã có những hi sinh, đóng góp to lớn trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Qua đó, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam.

Tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Ban lãnh đạo Xuân Hòa cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, tri ân đồng thời gửi tặng những món quà ý nghĩa tới thân nhân liệt sĩ là các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Phòng ban, Phân xưởng sản xuất của Xuân Hòa. Đó là các anh: Hoàng Công Tiến – Tổ trưởng Tổ Cơ phòng Kỹ thuật và Đào Văn Hoài – công nhân Hàn CO2 Phân xưởng Cơ khí.

Xuân Hòa tri ân thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng 1

Tổng giám đốc Lê Duy Anh trao tặng những món quà ý nghĩa…

Xuân Hòa tri ân thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng 2

…cho thân nhân liệt sỹ đang làm việc tại Xuân Hòa

Xuân Hòa tri ân thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng 3

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của Xuân Hòa

Đặc biệt, Xuân Hòa cũng đã gửi lời thăm hỏi và món quà ý nghĩa tới mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lược, xã Duy Hoà, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Thông qua hoạt động này, Xuân Hòa mong muốn phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn