Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP Phúc Yên trao quà Tết cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật trên địa bàn xã Cao Minh và phường Xuân Hòa.

Chiều ngày 28/1/2019, đại diện Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã trực tiếp thăm hỏi và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cao Minh. Xuân Hòa mong muốn hành động ý nghĩa này sẽ mang đến  một cái Tết đủ đầy hơn về vật chất, ấm áp hơn về tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn 1

Ông Trần Văn Sỹ- Phó chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu ý kiến

Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn 2

Ông Trần Văn Sỹ trao quà cho các hộ nghèo và cận nghèo xã Cao Minh

Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn 3

Xuân Hòa mong muốn mang niềm vui Tết đến với các gia đình xã Cao Minh

Cũng theo kế hoạch, ngày 30/01/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã gặp mặt và trao 10 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật trên địa bàn phường Xuân Hoà.

Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn 4

Ông Trần Văn Sỹ trao quà cho bốn hộ nghèo tại Phường Xuân Hòa

Phát biểu tại buổi gặp mặt và trao quà Tết, ông Trần Văn Sỹ- Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, Xuân Hòa luôn tham gia vào các hoạt động ý nghĩa tại địa phương. Xuân Hòa hi vọng với những đóng góp nhỏ bé của mình, các gia đình sẽ vơi bớt đi gánh nặng và có thêm niềm vui đón Tết”.

Xuân Hòa trao quà Tết cho gia đình khó khăn 5

Niềm vui của những gia đình khi nhận quà Tết từ Xuân Hòa

Chương trình trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn là một trong những hoạt động thường niên của Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động CSR- gắn kết trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp  đối với  cộng đồng.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn