Xuân Hòa trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Xuân Hòa trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 1

Sáng nay, ngày 15/06/2017, Hội bảo trợ Người Tàn Tật và Trẻ mồ côi xã Cao Minh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại diện cho công ty Xuân Hòa Việt Nam, ông Lê Duy Anh, tổng giám đốc Xuân Hòa Việt Nam, đã tới tham dự và dành tặng những phần quà động viện cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã (các em có hoàn cảnh mồ côi và khuyết tật).
Xã Cao Minh, là nơi có cán bộ công nhân viên của Xuân Hòa sinh sống và con em của Xuân Hòa theo học nhiều nhất. Mỗi phần quà dành tặng các em là một bộ bàn ghế học sinh. 15 suất quà đã được trao tận tay tới 15 em.

Bàn học sinh là một những sản phẩm thế mạnh của Xuân Hòa, rất được yêu thích trên thị trường, đặc biệt với các em nhỏ. Với món quà ý nghĩa này, vào thời điểm kết thúc năm học cũ và chuẩn bị bước vào năm học mới, Xuân Hòa mong rằng, đây là nguồn động viên lớn, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt các thành tích tốt trong học tập.

Xuân Hòa trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2

Trong nhiều năm qua, Xuân Hòa luôn tham gia và quan tâm các hoạt động thiện nguyện tại địa phương. Ban lãnh đạo công ty xác đinh, đây không chỉ là truyền thống mà còn là trách nhiệm của công ty: Trách nhiệm với nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng những cán bộ công nhân viên của Xuân Hòa, Trách nhiệm với cộng đồng địa phương đã luôn ủng hộ Xuân Hòa trong suốt 37 năm qua.

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn