Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025 1

Năm 2018, Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật Bản) ký hiệu HG8025, góp phần nâng cao hơn nữa năng xuất và chất lượng các sản phẩm tủ sắt. AMADA HG8025 là dòng máy mới và hiện đại nhất của AMADA, vừa được sản xuất năm 2018.

Sau cổ phần hóa vào năm 2015, Xuân Hòa xác định ba hướng đi chiến lược, bao gồm: đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, quản trị doanh nghiệp tiên tiến và  đầu tư xây dựng đội ngũ marketing bán hàng chuyên nghiệp. Theo định hướng đó, trong những năm vừa qua Xuân Hoà đã liên tục đầu tư hàng chục tỷ đồng cho máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như máy đột dập AMADA, máy hàn robot Panasonic của Nhật Bản, máy uốn P2 lean Salvagnini của Ý.  Năm 2017 công ty tập trung đầu tư mua đồng bộ dây chuyền hiện đại của hãng SCM, Italia để nâng cao năng suất và chất lượng các sản phẩm gỗ công nghiệp bao gồm: máy cưa Sixma, máy dán cạnh K800, máy Tech Z – CNC.
Năm 2018, Xuân Hòa  tiếp tục đầu tư thêm  máy sấn AMADA ( Nhật  Bản) ký hiệu HG8025, đây là dòng máy mới và hiện đại nhất của AMADA, vừa được sản xuất năm 2018. AMADA HG8025 sẽ góp phần nâng cao  hơn nữa năng suất và  chất lượng các sản phẩm tủ sắt, vốn là các sản phẩm thế mạnh của Xuân Hòa.

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025 2

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025 3

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025 4

Được khách hàng  yêu mến và biết đến qua các sản phẩm nội thất bền bỉ với thời gian, hiện nay Xuân Hòa   liên tục nghiên cứu nhu cầu thị trường, đồng thời đầu tư hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến để mang tới cho quý khách hàng những  sản phẩm  chất lượng cao, kiểu dáng bắt kịp xu thế.  Điển hỉình như trong tháng 3/2018 vừa qua, Xuân Hòa cho ra mắt dòng sản phẩm tủ giày gia đình CA-SH-03 với những tính năng tiện dụng, kiểu dáng hiện đại, đã và đang rất được thị trường ưu chuộng.

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư thêm máy sấn AMADA (Nhật  Bản) ký hiệu HG8025 5

Trong thời gian tới, với đội ngũ nhân sự tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại, và việc liên tục nghiên cứu xu hướng nội thất trên thế giới cũng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước,  Xuân Hòa dự kiến sẽ tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới theo tiêu chuẩn quốc tế, với mức giá dành cho người tiêu dùng Việt.

Nội thất Xuân Hòa
Tiêu chuẩn Quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn