Xuân Hòa tiếp tục đầu tư hệ thống máy dập hiện đại 1

Tháng 10/2017, Xuân Hòa tiếp tục đầu tư hệ thống máy dập tự động nâng cao năng lực sản xuất, mang đến các sản phẩm có chất lượng vượt trội cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Thương hiệu Xuân Hòa không chỉ được tín nhiệm trên khắp cả nước mà còn vươn tầm quốc tế với sự hợp tác cùng các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Đồng thời, với khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu cao về tính đồng nhất của chất lượng và cam kết về thời gian hoàn thành sản phẩm, Xuân Hòa đã và đang là đối tác chiến lược cung ứng số lượng lớn sản phẩm ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda.

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư hệ thống máy dập hiện đại 2

Sau khi lắp đặt dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu thê giới của SCM, Italia (máy cưa tự động SIGMA IMPACT 110; máy dán nẹp tự động K800, máy CNC Tech Z), tháng 10, 2017 này, Xuân Hòa tiếp tục đầu tư hệ thống máy dập cơ trục khủy loại vách đứng loạt SNS2.

Xuân Hòa tiếp tục đầu tư hệ thống máy dập hiện đại 3

Với hệ thống máy dập hiện đại có các tính năng lập trình tự động và sản xuất liên hoàn này, các sản phẩm bàn ghế cung cấp cho thị trường trong nước, các sản phẩm xuất khẩu cho IKEA, cũng như các sản phẩm trong ngành công nghiệp phụ trợ của Xuân Hòa cho các đối tác lớn như Honda, Toyota,…sẽ tiếp tục được nâng cao hơn nữa trong thời gian tới, đáp ứng tốt các yêu cầu của thị trường quốc tế.

Nội thất Xuân Hòa

Tiêu chuẩn quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn