Xuân Hòa tiếp đón đoàn cán bộ chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An

Sáng ngày 8/4/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tiếp đón đoàn cán bộ  chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An đến tham quan nhà máy Xuân Hòa, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các cán bộ chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An, thuộc phòng Sales và Marketing, đã được hướng dẫn  tham quan các phân xưởng sản xuất nội thất của Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam.

Xuân Hòa tiếp đón đoàn cán bộ chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An 1

Khách tham quan được giới thiệu về Bảng theo dõi thực hiện  5S trong khu vực sản xuất

Xuân Hòa tiếp đón đoàn cán bộ chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An 2

Khách tham quan và tìm hiểu về công nghệ sơn tĩnh điện của Singapore

Tuy là hai công ty sản xuất ở 2 ngành hàng khác nhau: một về đồ nội thất, một về bánh kẹo, nhưng Xuân Hòa và Tràng An lại có khá nhiều điểm chung: Xuất phát điểm là công ty nhà nước với bề dày kinh nghiệm; Đối mặt với nhiều vấn đề cạnh tranh trong cơ chế thị trường; Sau cổ phần hóa, Ban lãnh đạo đã tiến hành cải tổ bộ máy & thực hiện nhiều thay đổi để Công ty tiếp tục phát triển, v.v…

Xuân Hòa tiếp đón đoàn cán bộ chủ chốt của Công ty Bánh kẹo Tràng An 3

Đại diện Công ty CP Xuân Hòa  Việt Nam đã chia sẻ những nội dung quan trọng xoay quanh việc “Quản trị sự thay đổi” của Xuân Hòa kể từ sau cổ phần hóa. Chủ đề này được các khách mời từ Tràng An thực sự quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cũng như tranh luận và phản biện.

Tour tham quan nhà máy và hội thảo do Xuân Hòa tổ chức nằm trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác với các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, nhằm chia sẻ  và học hỏi kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nhân.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

 

Ý kiến của bạn