Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực

Chiều ngày 9/8/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tiếp đón các học viên Chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp dành cho cán bộ quản lý cấp IV- Tổng công ty truyền tải điện quốc gia  (EVNNPT) của Viện Quản trị và Công nghệ (FSB).

Gần 40 cán bộ quản lý cấp IV của Tổng công ty truyền tải điện quốc gia đã đến tham quan và làm việc tại trụ sở chính, nhà máy sản xuất của Xuân Hòa- đường Nguyễn Văn Linh, P. Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, T. Vĩnh Phúc.

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 1

Các học viên hào hứng khi đến tham quan và làm việc tại Xuân Hòa

Các học viên được tham quan showroom trưng bày sản phẩm của 5 ngành hàng gồm: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất y tế, nội thất công cộng và rất hài lòng khi trải nghiệm, dùng thử các sản phẩm ghế giám đốc cao cấp do Xuân Hòa sản xuất. Anh Nguyễn Anh Tú- Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự, Công ty truyền tải điện 1 cho biết: “Trước đây, tôi cứ nghĩ Xuân Hòa chỉ sản xuất các loại ghế gấp, các loại bàn PU kiểu cổ điển nhưng hôm nay khi đến tham quan showroom, tôi thấy Xuân Hòa có rất nhiều sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, hợp với xu hướng nội thất hiện nay. Tôi thực sự rất hài lòng”.

Không chỉ sản xuất các sản phẩm nội thất đơn lẻ, Xuân Hòa còn có dịch vụ may đo, thiết kế riêng theo yêu cầu của các cơ quan, văn phòng, trường học và gia đình, được các đơn vị lớn tin tưởng và hợp tác như: Tòa nhà Quốc hội, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Samsung Electronic Việt Nam, Ngân hàng Phương Đông (OCB), trường Đại học FPT, khách sạn 5 sao Regalia Gold Nha Trang, Trường Quốc tế Olympia, Trường Anh ngữ Pingu’s English…

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 2

Học viên thích thú khi trải nghiệm sản phẩm

Học viên cũng đã được trực tiếp tham quan các phân xưởng sản xuất của Xuân Hòa- được đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước G7 như Salvagnini của Italya, Amada Nhật Bản. Các loại máy móc này đều được lập trình và vận hành tự động, cho độ chính xác cao, sản phẩm tinh xảo, chất lượng ổn định mà các loại máy móc thông thường hay gia công bằng tay không thể thực hiện được. Ngoài ra, Xuân Hòa còn tự hào giới thiệu về hệ thống quản trị sản xuất TPS của Toyota (Toyota Production System) hiện đang được áp dụng thành công tại Xuân Hòa tới các học viên để thấy rõ sự khác biệt về quản trị sản xuất, vận hành nhà máy với các doanh nghiệp sản xuất khác trong nước.

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 3

…và chăm chú tìm hiểu về dây chuyền sơn bột tĩnh điện nhập khẩu từ Singapore

Sau khi tham quan, tìm hiểu về sản phẩm và sản xuất, các học viên Chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp dành cho cán bộ quản lý cấp IV- Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) đã được bà Ngô Thụy Khánh- Giám đốc Marketing của Xuân Hòa trình bày cụ thể về nội dung “Quản trị sự thay đổi” tại chính Xuân Hòa từ sau khi cổ phần hóa. Nhờ vào những sự thay đổi đúng đắn và tích cực trong khâu quản trị doanh nghiệp mà Xuân Hòa đã vươn mình mạnh mẽ trong 3 năm vừa qua, trở thành công ty nội thất hàng đầu Việt Nam. Các học viên rất quan tâm đến chủ đề này và đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận sôi nổi.

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 4

Quản trị sự thay đổi là chủ đề được các học viên rất quan tâm…

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 5

…và đặt câu hỏi thảo luận sôi nổi

Xuân Hòa tiếp đón 40 cán bộ ngành Điện lực 6

Đại diện lớp học tặng quà lưu niệm cho Xuân Hòa

Kết thúc chương trình, các học viên đều vui mừng với những trải nghiệm và kiến thức thu được sau chuyến đi thực tế tại Xuân Hòa.

Tour tham quan nhà máy và chương trình thảo luận này do Xuân Hòa phối hợp với Viện Quản trị và Công nghệ (FSB) tổ chức. Hoạt động giúp cho các học viên của FSB trải nghiệm thực tế, chia sẻ kiến thức và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nói chung và tại Xuân Hòa nói riêng.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn