Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka

Trong ngày 13/6, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tiếp đón 130 giảng viên và học viên chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh giữa trường Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Kelaniya, Sri Lanka.

Sau buổi học về môi trường đầu tư ở Việt Nam, trường Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan thực tế tại Xuân Hoà cho 19 giảng viên và 111 học viên đến từ đại học Kelaniya, Sri Lanka.

130 giảng viên và học viên được chia thành 2 nhóm tham quan Xuân Hòa trong buổi sáng và buổi chiều. Nhóm buổi sáng là những CEO, Giám đốc doanh nghiệp các ngành dệt may, công nghiệp phụ trợ, gia công phần mềm…Nhóm buổi chiều chủ yếu làm việc trong lĩnh vực Marketing, bán lẻ, nhân sự…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 1

Đoàn tham quan Xuân Hòa trong buổi sáng…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 2

…và đoàn buổi chiều

Cán bộ nhân viên của Xuân Hòa đã đưa Đoàn đi tham quan showroom trưng bày sản phẩm, tham quan các phân xưởng sản xuất để tìm hiểu về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Italy, Nhật Bản, Singapore…tìm hiểu về hệ thống quản trị sản xuất TPS (Toyota Production Systems).

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 3

Các học viên tham quan showroom…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 4

… đi tham quan nhà máy…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 5

…tìm hiểu về công nghệ, dây chuyền sản xuất…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 6

…và trải nghiệm hoạt động sản xuất với các công nhân

Sau khi tham quan nhà máy, đoàn được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Xuân Hòa, quá trình Xuân Hòa vươn lên chiếm lĩnh thị trường nội thất  Việt Nam cũng như những chiến lược phát triển thị trường trong tương lai.

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 7

Các học viên được tìm hiểu chi tiết về Xuân Hòa

Sau khi tham quan nhà máy, tìm hiểu thông tin về Xuân Hòa, các học viên cũng đã mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi liên quan đến hệ thống quản trị sản xuất, chiến lược Markeing, phân phối sản phẩm của Xuân Hòa. Tất cả đều được bà Ngô Thụy Khánh- Giám đốc Marketing cởi mở giải đáp và chia sẻ.

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 8

Học viên mạnh dạn đặt câu hỏi…

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 9

…Và được cởi mở giải đáp

Cuối buổi chia sẻ, Tiến sĩ Ajith Mendis, trưởng khoa Marketing, đại học Kelaniya, Sri Lanka bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Xuân Hòa đã tạo điều kiện cho các học viên được trải nghiệm thực tế, thu nạp nhiều kiến thức bổ ích cho quá trình học tập tại Việt Nam.

Xuân Hòa tiếp đón 130 học viên đến từ Sri Lanka 10

Tiến sĩ Ajith Mendis gửi lời cảm ơn tới Xuân Hòa

Sau khi kết thúc buổi chia sẻ, đã có khoảng 8 học viên là những CEO của các doanh nghiệp tại Sri Lanka tiếp tục ngồi thảo luận và mong muốn nhập khẩu các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa cho thị trường Sri Lanka.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn