Xuân Hòa tham gia “Hiến máu tình nguyện 2019”

Sáng ngày 22/6, tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương, Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện 2019” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phát động.

Thực hiện kế hoạch Hiến máu tình nguyện năm 2019 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố và Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện 2019”.

Xuân Hòa tham gia “Hiến máu tình nguyện 2019” 1

Các cán bộ nhân viên của Xuân Hòa nhiệt tình tham gia chương trình

Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia chương trình với khẩu hiểu “Mang lại giá trị phục vụ và thể hiện trách nhiệm xã hội” của doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động thường niên mà Xuân Hòa tham gia suốt 10 năm qua.

Xuân Hòa tham gia “Hiến máu tình nguyện 2019” 2

Hiến máu cứu người- một nghĩa cử nhân văn cao đẹp

Chị Nguyễn Thị Khuyên, nhân viên phòng Tổng hợp chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 tôi và các anh chị em của Xuân Hòa tham gia hiến máu nhân đạo. Hi vọng những giọt máu này sẽ giúp cứu sống được nhiều bệnh nhân và sẽ lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện tới cộng đồng để càng ngày càng có nhiều người tham gia hiến máu”.

Xuân Hòa tham gia “Hiến máu tình nguyện 2019” 3

Chị Nguyễn Thị Khuyên là một thành viên tích cực tham gia hiến máu

Còn bạn Nguyễn Trung Hiếu lại mang tâm trạng háo hức của lần đầu đi hiến máu với Xuân Hòa: “Mình có một chút hồi hộp và lo lắng nhưng sau khi hiến máu xong thì mọi thứ vẫn bình thường, thêm cả niềm vui nữa vì mình đã có thể giúp đỡ cho những người đang và sẽ cần máu để điều trị”.

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện 2019” mang một ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ công nhân viên của Xuân Hòa luôn mong muốn thực hiện.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn