Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019”

Sáng ngày 3/5/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tham gia “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp” năm 2019.

“Ngày hội kết nối Doanh nghiệp” nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì.

Sự kiện thu hút khoảng 100 doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hơn 500 doanh nghiệp tới tìm kiếm cơ hội thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài.

Với kinh nghiệm gần 40 năm trên thị trường và vị thế của công ty sản xuất- kinh doanh nội thất hàng đầu Việt Nam, Xuân Hòa tự hào là đơn vị nội thất duy nhất tham gia Ngày hội kết nối Doanh nghiệp năm 2019.

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 1

Xuân Hòa tham gia Ngày hội kết nối Doanh nghiệp năm 2019

Đến với chương trình, bên cạnh các sản phẩm đã làm nên thương hiệu, Xuân Hòa đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới trong năm 2019 như: Bộ bàn văn phòng FO3 mang phong cách trẻ trung, mới mẻ dành riêng cho những văn phòng, công sở hiện đại; bộ bàn ghế học sinh gỗ cao su tự nhiên chất lượng hay sản phẩm võng và ghế thư giãn dành cho các gia đình Việt. Đặc biệt, Xuân Hòa còn mang đến gói sản phẩm dịch vụ: thiết kế- tư vấn- sản xuất -lắp đặt nội thất theo concept décor cho văn phòng, nhà ở và căn hộ chung cư. Đây là xu hướng mới trong ngành nội thất và đang được rất nhiều công ty, cá nhân quan tâm.

Gian hàng của Xuân Hòa còn đón tiếp một vị khách rất đặc biệt, đó là ông Trương Gia Bình- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Ông Trương Gia Bình đánh giá cao các sản phẩm của nội thất Xuân Hòa, đặc biệt là sản phẩm giường tầng mà Xuân Hòa cung cấp cho ký túc xá trường Đại học FPT.

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 2

Ông Trương Gia Bình thích thú nhận ra sản phẩm giường tầng của nội thất Xuân Hòa…

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 3

…và khen ngợi các sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 4

Nhân viên Xuân Hòa tư vấn nhiệt tình…

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 5

…cho các doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu

Xuân Hòa tham dự “Ngày hội kết nối Doanh nghiệp 2019” 6

Gian hàng trưng bày bắt mắt, thu hút đông đảo khách tham quan

Ngày hội kết nối Doanh nghiệp năm 2019 là cơ hội để Xuân Hòa giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hiện có với hơn 500 doanh nghiệp khắp cả nước, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn