Xuân Hòa rộn ràng khai xuân khắp ba miền

Hòa chung không khí khai xuân tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa), tỉnh Vĩnh Phúc, các Văn phòng tại ba miền Bắc, Trung, Nam cũng rộn ràng không khí xuân.

Ống kính của Phóng viên Xuân Hòa đã lướt qua một vòng tại các văn phòng của Xuân Khòa khắp cả nước để ghi lại những hình ảnh khai xuân đầu năm và truyền tải tới độc giả:

Văn phòng Hà Nội, Miền Bắc

Sáng 12/02/2019 (Mùng 8 Tết) tất cả cán bộ nhân viên của Xuân Hòa đã có mặt tại trụ sở chính để tham dự khai xuân cùng Công ty, do vậy, đến ngày 13/02 (Mùng 9 Tết) Văn phòng Hà Nội mới chính thức khai xuân dưới sự chủ trì của chị Ngô Thụy Khánh – Giám đốc Marketing.
Niềm vui đầu năm còn nhân lên gấp đôi khi buổi khai xuân có sự tham gia của anh Vũ Tiến Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần nội thất Xuân Hòa – và các nhân viên trong công ty.

Văn phòng Hà Nội, Miền Bắc 1

Niềm vui khai xuân của cán bộ nhân viên hai Công ty

Các thành viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, kể những câu chuyện vui đầu năm. Đặc biệt, chị Ngô Thụy Khánh và anh Vũ Tiến Sơn đã lì xì cho tất cả các thành viên tham gia buổi khai xuân.

Văn phòng Đà Nẵng, Miền Trung

Văn phòng Đà Nẵng, Miền Trung 1

Các cán bộ nhân viên Văn phòng Đà Nẵng có mặt đông đủ ngày khai xuân

Văn phòng Đà Nẵng khai xuân theo lịch Công ty, ngày 12/02/2019 (Mùng 8 Tết) trong tiết xuân ấm áp. Anh Hồ Như Khoa – Giám đốc Bán hàng Miền Trung – thay mặt Công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Văn phòng Đà Nẵng và không quên lì xì cho từng người.

Văn phòng Đà Nẵng, Miền Trung 2

Buổi khai xuân diễn ra vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Miền Nam

Khác với hai văn phòng Miền Bắc và Miền Trung, buổi khai xuân đầu năm của văn phòng Miền Nam lại diễn ra rất nhanh chóng. Anh Bùi Thắng – Giám đốc Bán hàng Miền Nam – chúc mừng năm mới và lì xì các cán bộ nhân viên của văn phòng, sau đó tất cả bắt tay ngay vào công việc do khối lượng đơn hàng ở thời điểm này rất lớn, cần xử lý ngay cho khách hàng.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Miền Nam 1

Các nhân viên của Văn phòng TP. Hồ Chí Minh miệt mài làm việc…

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Miền Nam 2

…để giao hàng đúng tiến độ cho Khách hàng

Dù không khai xuân tưng bừng nhưng ngày làm việc đầu năm của Văn phòng Hồ Chí Minh lại rất hiệu quả, hứa hẹn một năm tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu cho khu vực.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam
Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn