Xuân Hòa nhận giải “sáng kiến, sáng tạo” ngành Công thương Hà Nội 2019

Sáng ngày 20/7, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã vinh dự nhận 8 giải thưởng “sáng kiến, sáng tạo” tại Hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do Công đoàn ngành Công thương Hà Nội tổ chức.

Hội nghị đã cùng nhìn lại chặng đường 90 năm đầy vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, sơ kết công tác côn đoàn 6 tháng đầu năm 2019. Đặc biệt, Hội nghị tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc có “sáng kiến, sáng tạo” năm 2019 và tổng kết trao giải cuộc thi “90 năm công đoàn Việt Nam trong xây dựng và phát triển”.

Xuân Hòa vinh dự nhận 8 giải thưởng “sáng kiến, sáng tạo” trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, được Công đoàn ngành Công thương trao tặng bằng khen và phần thưởng xứng đáng.

Anh Đào Anh Thái- Giám đốc sản xuất và chị Nguyễn Thị Miện- Chuyên viên kế toán nhận giải “Sáng kiến A3”.

Xuân Hòa nhận giải “sáng kiến, sáng tạo” ngành Công thương Hà Nội 2019 1

Anh Đào Anh Thái và chị Nguyễn Thị Miện (ngoài cùng bên trái) nhận giải “Sáng kiến A3”

Anh Nguyễn Văn Hiến- Giám đốc Kỹ thuật, chị Lê Thị Thục Anh- Trưởng nhóm Thiết bị- kỹ thuật, anh Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc phân xưởng Cơ khí, anh Đinh Thừa Linh- Giám đốc phân xưởng Mộc nhận giải “Sáng kiến A2”.

Xuân Hòa nhận giải “sáng kiến, sáng tạo” ngành Công thương Hà Nội 2019 2

Các thành viên Xuân Hòa (áo đỏ) nhận giả “Sáng kiến A2”

Ông Lê Duy Anh- Tổng giám đốc và bà Đặng Thanh Thùy- Phó Tổng giám đốc của Xuân Hòa vinh dự nhận giải thưởng cấp cao nhất “Sáng kiến A1” cho những sáng kiến giúp cải thiện và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Xuân Hòa nhận giải “sáng kiến, sáng tạo” ngành Công thương Hà Nội 2019 3

Các cá nhân xuất sắc của Xuân Hòa được vinh danh tại Hội nghị

Giải thưởng “sáng kiến, sáng tạo” năm 2019 là sự ghi nhận những đóng góp của Xuân Hòa đối với Công đoàn ngành Công thương Hà Nội và cũng sẽ là động lực để Xuân Hòa tiếp tục cống hiến cho Công đoàn ngành trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

 

 

Ý kiến của bạn