Xuân Hòa nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Ngày 20/2/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn từ Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để tìm ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận giải, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong hơn 3 tháng, phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 54.000 điểm bán lẻ khắp cả nước, đồng thời ghi nhận đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến…Bước cuối cùng trong quá trình bình chọn, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tiến hành thẩm định và cập nhật hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp.

Trải qua quá trình bình chọn và thẩm định, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã xuất sắc nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Điều này chứng minh rằng, các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa là những sản phẩm uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Xuân Hòa nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 1

Xuân Hòa nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019”

Xuân Hòa được biết đến là một trong những “ông lớn” của ngành nội thất Việt Nam với gần 40 năm kinh nghiệm trên thị trường. Từ đó tới nay, Xuân Hòa không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ, thiết bị hiện đại vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời, chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược kinh doanh linh hoạt, đúng đắn và nhất quán thực hiện theo chiến lược đã đề ra.

Xuân Hòa nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 2

Ông Bùi Thắng- Giám đốc CN TP. Hồ Chí Minh đại diện cho Xuân Hòa tham gia Lễ công bố danh hiệu

Với những nỗ lực của tập thể Cán bộ công nhân viên toàn công ty và thành quả đạt được trong gần 40 năm qua, nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 hoàn toàn xứng đáng với Xuân Hòa. Đây cũng là động lực để Xuân Hòa tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam tốt hơn trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn