Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm – UEB Job Fair 2019

Sự kiện do Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (CSS) và Câu lạc bộ Truyền thông (MCC) trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
Chiều ngày 12/5 tại tòa nhà E4, Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngày hội việc làm- UEB Job Fair 2019 đã được tổ chức, thu hút 15 doanh nghiệp tham gia với 20 bàn tuyển dụng tại chỗ để tìm các ứng viên tài năng cho hơn 300 vị trí công việc. Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện.

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 1

Bà Hồ Thị Thu Hiền (Áo đỏ)- Phó giám đốc Nhân sự đại diện Xuân Hòa nhận chứng nhận Nhà tài trợ Vàng từ BTC

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 2

Đội ngũ nhân sự của Xuân Hòa tham gia Ngày hội việc làm- UEB Job Fair 2019

Tại sự kiện, Xuân Hòa đã đặt 2 bàn tuyển dụng cho 2 vị trí Chuyên viên Marketing và Đại diện Kinh doanh. Rất đông các bạn sinh viên năm 4 sắp ra trường quan tâm và có mong muốn ứng tuyển vào làm việc tại Xuân Hòa- đơn vị sản xuất, kinh doanh nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, các bạn sinh viên khác cũng được đội ngũ tuyển dụng của Xuân Hòa tư vấn nhiệt tình về yêu cầu vị trí công việc, yêu cầu của nhà tuyển dụng với các ứng viên.

Kết thúc chương trình, đã có gần 20 ứng viên đăng ký ứng tuyển vào làm việc tại Xuân Hòa. Với việc được đào tạo chuyên môn, bài bản tài nhà trường công với tuổi trẻ, nhiệt huyết, sự năng động, cá tính của các bạn sinh viên, đây hứa hẹn sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho Xuân Hòa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 3

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 4

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 5

Xuân Hòa- Nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2019 6

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn