Sáng ngày 28/12/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức Khai trương Chi nhánh Ninh Bình tại số 850, đường Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình. Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) hân hạnh là đối tác cung cấp nội thất của OCB, trong đó có OCB Ninh Bình.

Ngân hàng TMCP Phương Đông được thành lập từ ngày 10/06/1996, trải qua 22 năm hoạt động, hiện OCB đã có 122 điểm giao dịch khắp cả nước, trong đó có 1 Hội sở, 34 Chi nhánh và 87 Phòng giao dịch. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên hoàn tất việc triển khai dự án Basel II với các nền tảng cho một ngân hàng hiện đại, an toàn, được tổ chức quốc tế Moody’s nâng bậc đối với xếp hàng Rủi ro đối tác dài hạn và đánh giá rủi ro đối tác từ B2 lên B1, chỉ số này đánh giá năng lực và uy tín của OCB trong việc thực hiện nghĩa vụ tài chính với các đối tác.

Xuân Hòa vinh dự là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 1

OCB tưng bừng khai trương Chi nhánh Ninh Bình

Với việc mở thêm Chi nhánh tại Ninh Bình- tỉnh đóng vai trò giao thương giữa 03 vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội, duyên hải Bắc Bộ và duyên hải Miền Trung, OCB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại Ninh Bình cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đầy tiềm năng.

Xuân Hòa vinh dự là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 2

Toàn bộ nội thất của Phòng Giao dịch OCB Ninh Bình do Xuân Hòa cung cấp

Nhân dịp OCB từng bừng khai trương Chi nhánh Ninh Bình, Xuân Hòa- đối tác cung cấp nội thất cho OCB xin gửi những lời chúc mừng khai trương tốt đẹp nhất, chúc Chi nhánh Ninh Bình sớm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2019.

Xuân Hòa hân hạnh là đối tác cung cấp nội thất cho các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của OCB trên toàn quốc.

Nội thất Xuân Hòa

Tiêu chuẩn Quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn