Xuân Hòa – Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước

Sáng ngày 13/12/2018, được sự kết nối từ Viện Quản trị và công nghệ (FSB), Công ty Cổ phần Xuân Hoà Việt Nam (Xuân Hoà) đã vinh dự đón tiếp 20 học viên của chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO 4.0 năm 2018. Các học viên đã  tham quan nhà máy sản xuất của Xuân Hòa và hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ bổ ích về các vấn đề liên quan đến vận hành & sản xuất.

Các học viên của chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO 4.0, FSB đều là những doanh nhân, CEO của các doanh nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành công ty.

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 1

Các học viên CEO chụp ảnh lưu niệm tại Xuân Hoà

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 2

Tham quan showroom, nơi trưng bày các sản phẩm nội thất mới nhất

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 3

Các CEO thích thú trải nghiệm sản phẩm bàn ghế văn phòng

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 4

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 5

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 6

Và tham quan nhà máy sản xuất

Tại Hội trường, sau khi đi tham quan nhà máy, các anh chị CEO đã được nghe ông Lê Duy Anh, Tổng Giám Đốc của công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam, chia sẻ về chủ đề Quản trị sự thay đổi. Với mục tiêu “lấy khách hàng làm trung tâm”, Xuân Hòa đã có những thay đổi chiến lược trên ba lĩnh vực:  Đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, Chuẩn hóa Quy trình quản trị sản xuất, và Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng chuyên nghiệp.

Xuân Hòa - Mở rộng cơ hội hợp tác cùng các công ty trong nước 7

Các anh chị CEO chăm chú lắng nghe chia sẻ về “Quản trị sự thay đổi” và đặt ta nhiều câu hỏi với Ban điều hành.

Chú trọng đầu tư vào ngành hàng nội thất gia đình và nội thất văn phòng, trong 3 năm qua,  2016-2017-2018, Xuân Hòa liên tục cho ra đời các mẫu mã sản phẩm nội thất mới, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Với tăng trưởng doanh thu đạt hơn 20%, được sự ủng hộ nhiệt tình của các Đại lý & người tiêu dùng,  Xuân Hòa, một lần nữa, đã chứng minh được bằng những kết quả đáng ghi nhận trong việc ứng dụng “Quản trị sự thay đổi”.

Sau phần chia sẻ của Tổng giám đốc Lê Duy Anh, Xuân Hòa đã nhận được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp của các anh chị CEO.

Buổi giao lưu cũng mở ra những cơ hội hợp tác giữa Xuân Hoà với doanh nghiệp của các anh chị CEO, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng theo concept.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, kinh nghiệm hợp tác cùng các đối tác quốc tế, bám sát ba mục tiêu chiến lược đã đề ra, Xuân Hòa tự tin đáp ứng tốt những yêu cầu mới từ thị trường, cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế.

Nội thất Xuân Hòa.

Tiêu chuẩn Quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn