Xuân Hòa làm việc với Panasonic VN

Sáng ngày 20/3/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tiếp đón và làm việc với đại diện Công ty TNHH Panasonic Việt Nam (Panasonic VN), thuộc tập đoàn Panasonic Nhật Bản.

Công ty Panasonic VN được thành lập vào tháng 11 năm 2005, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử điện lạnh và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam.

Hiện tại, Panasonic VN mong muốn hợp tác với Xuân Hòa để tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nội thất tại nhà máy của Công ty.

Trong buổi làm việc, ông Fukuoka Masahiko – Giám đốc Phòng Hành chính và Cơ sở vật chất, Công ty Panasonic VN, đã trực tiếp đến tham quan, đánh giá năng lực sản xuất của Xuân Hòa và tiến hành đàm phán các vấn đề chi tiết của thỏa thuận hợp tác.

Xuân Hòa làm việc với Panasonic VN 1

Đại diện hai phía Công ty tham gia buổi làm việc

Ông Fukuoka Masahiko đánh giá cao việc đầu tư máy móc & công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa tại các phân xưởng sản xuất của Xuân Hòa cũng như việc áp dụng thành công quy trình TPS của Toyota (Toyota Production System) vào sản xuất. Đặc biệt, ông ấn tượng với các sản phẩm nội thất Xuân Hòa, các mẫu nội thất cho văn phòng với thiết kế và màu sắc hiện đại, bắt kịp xu thế nội thất của thế giới.

Xuân Hòa làm việc với Panasonic VN 2

Ông Fukuoka Masahiko trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của Xuân Hòa

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng về việc hợp tác và cam kết đẩy mạnh các bước thực hiện tiếp theo ngay trong tháng 3/2019.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn