Xuân Hòa làm việc với Giáo sư trường Kinh doanh Sorbonne – Cộng hòa Pháp

Mới đây, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tiếp đón và làm việc với Giáo sư Frederic Gautier, Giảng viên Cao cấp của trường Kinh doanh Sorbonne, tại trụ sở nhà máy – đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giáo sư Gautier là giảng viên cao cấp, Trưởng bộ môn Supply Chain Management (Quản lý chuỗi cung ứng), Giám đốc chương trình đào tạo Master of Supply Chain Management tại trường Kinh doanh Sorbonne, Cộng hòa Pháp. Đây là trường đại học danh tiếng, nằm trong TOP các trường đào tạo kinh doanh “quyền lực” nhất thế giới với hai cơ sở đào tạo tại Pháp và Singapore, hai trung tâm tại Israel và Abu Dhabi.

Tại buổi làm việc, Xuân Hòa đã mời Giáo sư Gautier  tham quan các phân xưởng sản xuất, khu vực kho nguyên liệu, kho thành phẩm, v.v… để có cái nhìn tổng quan về quy trình thực hiện quản lý chuỗi cung ứng tại Xuân Hòa.

Ngoài ra, giáo sư Frederic Gautier cũng dành thời gian tham quan showroom trưng bày sản phẩm, tìm hiểu thông tin về thị trường nội thất Việt Nam, người tiêu dùng Việt & các vấn đề Xuân Hòa gặp phải trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Xuân Hòa làm việc với Giáo sư trường Kinh doanh Sorbonne - Cộng hòa Pháp 1

Giáo sư Frederic Gautier (giữa) tham quan nhà máy Xuân Hòa…

Xuân Hòa làm việc với Giáo sư trường Kinh doanh Sorbonne - Cộng hòa Pháp 2

…Và Showroom trưng bày sản phẩm

Sau khi tham quan nhà máy và showroom trưng bày sản phẩm, Giáo sư Frederic Gautier đã được nghe đại diện Công ty trình bày về các hoạt động liên quan đến việc quản lý chuỗi cung ứng tại Xuân Hòa.

Xuân Hòa làm việc với Giáo sư trường Kinh doanh Sorbonne - Cộng hòa Pháp 3

Hai bên đã có những chia sẻ cởi mở về quản lý chuỗi cung ứng

Xuân Hòa là doanh nghiệp rất chú trọng đến đào tạo nhân lực và quản lý cấp cao. Việc gặp gỡ và trao đổi với Giáo sư Gautier mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới liên quan đến tư vấn và đào tạo trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn