Xuân Hòa làm việc với Công ty Inoac Living- Nhật Bản

Chiều ngày 17/1/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Inoac Living, Nhật Bản tại trụ sở chính, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Inoac Living được thành lập từ năm 1926 tại thành phố Atsuta-ky Nagoya, Nhật Bản với ngành sản xuất ban đầu là lõi ống và lốp xe đạp. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, đến nay, Inoac Living trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó có sản xuất đệm cao su và nội thất ô tô. Các nhà máy của Inoac Living được đặt tại Trung Quốc, Indonesia, Sri Lanka và Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác của Toyota, Honda- Xuân Hòa là đối tác được Inoac Living lựa chọn để thảo luận các phương án hợp tác về sản xuất nội thất ô tô và giường đệm chất lượng Nhật Bản cho các gia đình Việt.

Xuân Hòa làm việc với Công ty Inoac Living- Nhật Bản 1

Ông Takaharu Kikumori- Quản lý cao cấp ngành nội thất của Inoac Living tại Indonesia đang giới thiệu về các sản phẩm của nhà máy.

Nói về vấn đề hợp tác với Xuân Hòa, ông Takaharu Kikumori- Quản lý cao cấp ngành nội thất của Inoac Living tại Indonesia cho biết: “Qua nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi biết Xuân Hòa đã và đang áp dụng đồng bộ các quy trình tiên tiến như 5S, TPS (Toyota Production System) từ các công ty hàng đầu Nhật Bản vào sản xuất. Đây là cơ sở quan trọng để hai bên tiến hành hợp tác và cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam”.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được nhiều thoả thuận quan trọng, là cơ sở cho việc hợp tác dài hạn trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn quốc tế- Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn