Xuân Hòa làm việc cùng Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam 1

Năm 2018, Nội thất Xuân Hòa được Tổng công ty  Bưu Điện Việt Nam (TCT) chọn nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho dự án VNpost.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã được tin tưởng là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Viện Khoa học nông nghiệp, Cục thuế Hà Nội, Khu liên cơ UBND tỉnh Quảng Ninh, Cung văn hóa Hữu  nghị Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và nhiều công trình dân sinh khác.
Bằng việc phát huy những điểm mạnh sẵn có trong suốt 38 năm kinh nghiệm, cùng việc hợp tác với các đối tác quốc tế, hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình quản trị sản xuất và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Xuân Hòa đã và đang tiếp tục được lựa chọn tin là đối tác cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Xuân Hòa làm việc cùng Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam 2

Năm 2018, Xuân Hòa được Tổng Công ty  Bưu Điện Việt Nam (TCT) chọn nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho dự án VNpost. Ngày 9/5/2018, Đoàn khách từ phía Tổng Công ty  Bưu Điện Việt Nam đã có buổi làm việc tại  nội thất Xuân Hòa, thăm quan showroom giới thiệu sản phẩ, thăm quan các phân xưởng nhà máy, và nghiệm thu kỹ thuật sản phẩm đợt 1.

Nội thất Xuân Hòa
Tiêu chuẩn quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn