XUÂN HÒA làm việc cùng SANKIN về phát triển sản phẩm mới cho thị trường Nhật Bản

XUÂN HÒA làm việc cùng SANKIN về phát triển sản phẩm mới cho thị trường Nhật Bản 1

Sankin là tập đoàn uy tín ở Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm tủ thép rất được tin dùng trong các gia đình ở Nhật như tủ đựng đồ ở ngoài sân, vườn và tủ để đồ ngoài hành lang chung cư. Đồng thời, Sankin cũng là đối tác chiến lược của Xuân Hòa trong suốt 17 năm qua. 

XUÂN HÒA làm việc cùng SANKIN về phát triển sản phẩm mới cho thị trường Nhật Bản 2
Ngày hôm nay, 11/07/2017, ông Takaharu Den Chủ tịch Sankin và đoàn chuyên gia cao cấp đã sang thăm và làm việc tại Xuân để trao đổi về kế hoạch phát triển mẫu tủ sắt mới xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản. Đây là sản phẩm tiện dụng, chuyên được dùng cho các gia đình ở chung cư, dùng để cất các vật dụng như ô, mũ, giày, dép,… Ông Đào Đức Chính chủ tịch hội đồng quản trị công ty CP Xuân Hòa Việt Nam và ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón và làm việc cùng đoàn.

XUÂN HÒA làm việc cùng SANKIN về phát triển sản phẩm mới cho thị trường Nhật Bản 3

Trong nhiều năm hợp tác, Xuân Hòa phụ trách sản xuất các mẫu tủ thép của Sankin, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và xuất khẩu sang Nhật Bản_một trong những thị trường khó tính hàng đầu thế giới. Doanh số trung bình hàng năm của Xuân Hòa sản xuát cho Sankin là 1 triệu đô la Mĩ.

Việc hợp tác với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tủ thép như Sankin đã giúp Xuân Hòa không ngừng nâng cao kỹ thuật, mang lại các sản phẩm chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm tủ sắt gia đình hiện nay của Xuân Hòa, tiêu biểu như 9A1KL hiện nay rất được thị trường đón nhận.

Tiêu chí “Tiêu chuẩn quốc tế giá trị bền lâu” đã và đang là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động sản xuất của Xuân Hòa.

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn