Xuân Hòa làm việc cùng công ty IKEA về hợp tác sản xuất ghế xoay văn phòng

Xuân Hòa làm việc cùng công ty IKEA về hợp tác sản xuất ghế xoay văn phòng 1

Sáng nay, 16/10, Xuân Hòa vinh dự đón tiếp đoàn khách IKEA đến thăm và xem xét năng lực của Xuân Hòa trong việc hợp tác phát triển các sản phẩm ghế cho văn phòng.

Trong nhiều năm qua, Xuân Hòa đã và đang là đối tác tin cậy của IKEA -Thụy Điển. Sản phẩm đầu ra của Xuân Hòa đáp ứng tốt các yêu cầu cao về mẫu mã và chất lượng của đối tác và các thị trường quốc tế này.

Xuân Hòa làm việc cùng công ty IKEA về hợp tác sản xuất ghế xoay văn phòng 2

 

Xuân Hòa làm việc cùng công ty IKEA về hợp tác sản xuất ghế xoay văn phòng 3

Với 37 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành nội thất cùng sự học hỏi và nghiên cứu sâu sắc về các xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới, Công ty Cổ phần Xuân Hoà Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất Future Office dành cho văn phòng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành phù hợp cho thị trường nội địa. Đây là một bước đột phá trong sự phát triển bền vững của công ty đồng thời là minh chứng cho tầm nhìn xa và khả năng thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt, cũng như đón đầu xu thế của Xuân Hoà. Dòng sản phẩm Future Office với tiêu chí “Chuẩn mực văn phòng hiện đại” là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước khi tìm mua các sản phẩm nội thất bắt kịp xu thế, đảm bảo tính bền, đẹp, hiện đại, và quan trọng hơn cả là mang lại trải nghiệm thoải mái, góp phần tăng hiệu quả làm việc.

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn