Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh

Sáng ngày 17/1, Cơ sở 2 Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ (phường Minh Thành, TX Quảng Yên) đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) vinh dự là đối tác cung cấp nội thất cho Nhà trường.

Trường được xây dựng trên diện tích gần 7ha tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên, với tổng mức đầu tư hơn 325 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Công trình bao gồm các hạng mục chính: Khối hành chính quản trị, khối các công trình học tập, nhà hội trường, thư viện, nhà thể thao, nhà ăn, khu dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật ngoài trường, đường nối từ QL18 vào trường…

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất, từng là đối tác của nhiều công trình giáo dục, đào tạo trong nước cũng như các trường quốc tế tại Việt Nam, Xuân Hòa vinh dự được tin tưởng và lựa chọn làm đối tác cung cấp nội thất cho Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, cơ sở 2.

Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh 1

Hội trường chính được trang bị bàn học và ghế gấp bọc nỉ với màu đỏ đẹp mắt

Sau một thời gian ngắn triển khai, các hạng mục đều hoàn thành đúng tiến độ để kịp đi vào hoạt đông, đặc biệt là nhà hội trường với quy mô 250 chỗ ngồi.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn quốc tế- Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn