Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB

Sáng ngày 18/12/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức Khai trương Chi nhánh Lạng Sơn tại TP. Lạng Sơn. Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) hân hạnh là đối tác cung cấp nội thất của OCB Lạng Sơn.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Xuân Hòa được ngân hàng OCB tín nhiệm, lựa chọn là đối tác cung cấp nội thất cho Hội sở và các Chi nhánh, Phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc, trong đó Chi nhánh Lạng Sơn.

Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 1

Phòng giao dịch OCB tại Lạng Sơn

Sau khi nhận được thiết kế từ OCB, Xuân Hòa đã nhanh chóng triển khai, thực hiện dự án và hoàn thành lắp đặt chỉ trong vòng 5 ngày. Đây là con số thực sự ấn tượng, nhất là trong những ngày cuối năm này.

Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 2

Phòng giao dịch OCB Lạng Sơn có màu xanh chủ đạo

Nói về không gian làm việc mới của mình, chị M, nhân viên giao dịch OCB Lạng Sơn bày tỏ: “Tôi thực sự rất thích chiếc bàn làm việc mới, cả phòng giao dịch cũng rất mới mẻ, trẻ trung và đẹp mắt khiến tôi có thêm hứng thú để làm việc”.

Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 3

Xuân Hòa hoàn thành lắp đặt nội thất cho OCB Lạng Sơn trong 5 ngày

Xuân Hòa là đối tác cung cấp nội thất cho ngân hàng OCB 4

Tất cả đã sẵn sàng để OCB Lạng Sơn tiếp đón khách đến giao dịch

 Đánh giá về sản phẩm của Xuân Hòa, OCB Lạng Sơn cho biết rất hài lòng với nội thất tại văn phòng, không chỉ đáp ứng được về mẫu mã, chất lượng mà sản phẩm của Xuân Hòa cũng có giá thành rất cạnh tranh.

Chúc cho OCB Lạng Sơn sẽ phát triển vượt bậc, gặt hái nhiều thành công và tiếp tục đồng hành với Xuân Hòa trong các dự án tiếp theo.

Nội thất Xuân Hòa.

Tiêu chuẩn Quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn