Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản

Từ năm 1989, những sản phẩm ghế, tủ sắt gia đình “made by Xuân Hòa” đã cùng với tập đoàn Sankin chinh phục thị trường Nhật Bản vốn được biết đến là một thị trường khó tính. 30 năm trôi qua, Xuân Hòa và Sankin đã tạo dấu ấn khó quên với người tiêu dùng Nhật Bản.

Ngày 19/10 vừa qua, ông Đào Đức Chính- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã tiếp đón ông Takaharu Den- Chủ tịch tập đoàn Sankin, Nhật Bản sang thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất.

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 1

Xuân Hòa và Sankin có buổi làm việc tại nhà máy sản xuất của Xuân Hòa

Sankin là tập đoàn lớn mạnh ở Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm tủ sắt tiện ích trong gia đình như: tủ quần áo, tủ đựng đồ ngoài sân vườn, tủ đồ ở hành lang chung cư… Từ năm 1989, Xuân Hòa đã hợp tác cùng Sankin, sản xuất và xuất khẩu các loại ghế ngồi, tủ sắt gia đình sang thị trường Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm này của Xuân Hòa đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.­

Tại buổi làm việc với Xuân Hòa, ông Takaharu Den- Chủ tịch tập đoàn Sankin và các chuyên gia đi cùng đoàn đã trực tiếp xuống các phân xưởng, theo dõi việc vận hành dây chuyền sản xuất, đánh giá sơ bộ mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Ông Den đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong việc điều hành sản xuất, máy móc dây chuyền hiện đại, hoàn thiện sản phẩm.

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 2

Ban lãnh đạo Sankin tham quan phân xưởng sản xuất…

 

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 3

…tham quan khu bán thành phẩm

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 4

…đánh giá sơ bộ chất lượng bán thành phẩm

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 5

…Các chi tiết của sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 6

…Khâu bao gói cũng được chú trọng để bảo đảm chất lượng của sản phẩm

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 7

…Kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi hoàn thiện

30 năm hợp tác với Sankin, Xuân Hòa xác định đây là đối tác chiến lược với tham vọng chinh phục thị trường Nhật Bản khó tính. Để làm được điều này, “Tiêu chuẩn quốc tế – Giá trị bền lâu” là tôn chỉ mà Xuân Hòa luôn theo đuổi và quyết tâm thực hiện. Xuân Hòa liên tục đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các cường quốc công nghệ như máy uốn, gấp thép mỏng Salvagnini của Italy, máy đột, máy sấn Amada, Nhật Bản hay hệ thống robot hàn tự động Panasonic, Nhật Bản cho chất lượng mối hàn chính xác, tinh xảo. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, nhân sự của Xuân Hòa thường xuyên được đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia, kỹ sư của tập đoàn Sankin để không ngừng nâng cao chất lượng và đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe từ đối tác.

Xuân Hòa: 30 năm hợp tác cùng phát triển với tập đoàn Sankin, Nhật Bản 8

…Hệ thống máy uốn, gấp tự động Salvagnini, Italia

30 năm hợp tác với tập đoàn Sankin là một chặng đường đủ dài để minh chứng rõ nét nhất về chất lượng sản phẩm, uy tín với người tiêu dùng của Xuân Hòa để không chỉ phục vụ người tiêu dùng nước nhà mà còn chinh phục cả thị trường Nhật Bản khó tính.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn