Xuân Hòa gây quỹ ủng hộ 03 CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 1

Chiều ngày 02/8/2018, BGĐ, BCH Công đoàn và Đại diện các đơn vị đã đến thăm hỏi, trao quà ủng hộ cho 3 ba cán bộ công nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm 2017, CBCNV Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã gây quỹ ủng hộ 2 cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh có khăn là anh Lê Viết Phóng – phân xưởng lắp ráp có vợ bị bệnh hiểm nghèo “Suy thận độ 4, suy tim độ 3” và chị Trương Thị Gái – phân xưởng Mạ sơn, có chồng đã qua đời và con gái đang bị bệnh  hiểm nghèo. Sự ủng hộ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã mang tới nguồn động viên ý nghĩa  giúp anh Phóng và chị Gái dần ổn định cuộc sống, vượt khó vươn lên.
Năm 2018, BCH Công đoàn Công ty nhận được thông tin có 03 cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ. Tháng 7/2018, Xuân Hòa vận động toàn thể cán bộ công nhân viên gây quỹ ủng hộ 03 cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn:
– Chị Lan Anh, nhân viên nấu ăn, bị bệnh ung thư vú giai đoạn 2, hiện đang nghỉ làm để tiến hành xạ trị;
– Chị Nguyễn Thị Lợi, công nhân phân xưởng cơ khí, hiện bị ung thư tuyến giáp;
– Anh Nguyễn Văn Chinh- nhân viên bốc xếp, có vợ bị ung thư vú và con đang điều trị máu trắng.
Cuộc vận động đã nhận được sự ủng hộ hưởng ứng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Chiều ngày 02/8/2018, Ban giám đốc và Công đoàn công ty đã đến thăm hỏi, trao quà ủng hộ cho 3 anh chị.

Xuân Hòa gây quỹ ủng hộ 03 CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2

Xuân Hòa gây quỹ ủng hộ 03 CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 3

Xin chúc các anh chị luôn mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống.
Xin cảm ơn tinh thần đoàn kết, sẻ chia của CBCNV Công ty dành cho chị Lợi, chị Lan Anh và anh Chinh.

Ý kiến của bạn