Xuân Hòa đưa máy Salvagnini P4lean vào vận hành

Đầu tháng 4 này, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã chính thức đóng điện và vận hành máy Salvagnini P4lean-2116 chiếc máy hiện đại nhất của tập đoàn Salvagnini- Italia, nâng tổng số máy Salvagnini tại Xuân Hòa lên con số 3.

Giữa năm 2017, Xuân Hòa đã sang thăm và làm việc với tập đoàn Salvagnini của Italia- Tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp hệ thống máy móc gia công kim loại tấm như: máy đột dập, máy uốn, máy cắt lazer sợi… Xuân Hòa đã ký hợp đồng và đặt hàng chiếc máy Salvagnini P4lean-2116 để nâng cao công suất dây chuyền tủ sắt, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và người tiêu dùng.

Sau 6 tháng đặt hàng, tháng 3/2019, tập đoàn Salvagnini đã cử các kỹ sư cao cấp tới lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại này tại nhà máy sản xuất của Xuân Hòa. Quá trình gồm 2 giai đoạn: lắp đặt máy móc và cài đặt hệ thống phần mềm vận hành. Đến đầu tháng 4 này, cả hai giai đoạn đều đã hoàn tất và máy Salvagnini P4lean-2116 đã chính thức được vận hành tại Xuân Hòa.

Xuân Hòa đưa máy Salvagnini P4lean vào vận hành 1

Salvagnini P4lean-2116 được lắp đặt và vận hành tại Xuân Hòa

Máy uốn tấm thép mỏng CNC Salvagnini P4lean-2116 với kích thước lớn, có thể sản xuất các chi tiết vỏ mỏng, biên dạng phức tạp hay các chi tiết dạng hộp có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Máy điều khiển uốn bằng động cơ servo bền bỉ, cho độ chính xác tới từng mm và đồng đều, giúp cho các tấm thép được uốn nhanh chóng, các đường nét uốn mượt mà, tinh gọn.

Xuân Hòa đưa máy Salvagnini P4lean vào vận hành 2

Máy có kích thước và công suất lớn

P4lean-2116 làm việc tự động bằng phần mềm lập trình trực quan và áp dụng theo cách thức tiếp cận khác nhau nhờ khả năng gấp linh hoạt và đa dạng đối với vật liệu có độ dày từ 0,4mm đến 3,2mm. Di chuyển của các tay máy nhanh và chính xác. Các blankholder giữ phôi vững chắc ở vị trí nhằm mục đích giúp lưỡi uốn sau đó có thể thực hiện nhiều bước uốn phức tạp, lên hoặc xuống. Quá trình uốn, gấp có chất lượng ổn định và không sinh ra phế liệu nhờ MAC 2.0. P4lean-2116 được trang bị Mô-đun mở rộng, cho phép máy làm việc trong các nhà máy 4.0 hiện đại.

Xuân Hòa đưa máy Salvagnini P4lean vào vận hành 3

Tay máy có khả năng di chuyển nhanh và chính xác

Xuân Hòa đưa máy Salvagnini P4lean vào vận hành 4

Máy được lập trình bằng phần mềm và vận hành tự động

Các sản phẩm tủ sắt văn phòng và tủ sắt gia đình của Xuân Hòa từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, các chi tiết, nếp uốn, gấp tinh xảo. Tất cả đều được sản xuất tự động trên hệ thống máy móc hiện đại của tập đoàn Salvagnini- Italia. Với việc nhập khẩu thêm chiếc máy P4lean- 2116 có công suất lên tới 5.000 tủ săt/ tháng và trước đó là máy P2lean, Xuân Hòa tự tin có thể đáp ứng nhu cầu về tủ sắt ngày càng tăng cao và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn