Xuân Hòa liên tục đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại cho mảng nội thất gỗ để mang đến những sản phẩm gỗ chất lượng cao, thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Máy dán cạnh từ lâu đã không còn xa lạ trong sản xuất gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, các dòng máy dán cạnh trên thị trường chủ yếu là dán cạnh thẳng. Việc dán các cạnh vát 45 độ chỉ có thể thực hiện thủ công bằng dán tay, do đó tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa, cắt gọt các cạnh mà sản phẩm không đẹp như mong muốn.
Để nâng cao chất lượng và thẩm mỹ cho các chi tiết của sản phẩm gỗ công nghiệp có cạnh vát, Xuân Hòa đã đầu tư và vận hành máy dán cạnh chéo tự động 9 chức năng KDT KE-396JB.
Máy dán cạnh chéo tự động 9 chức năng KDT KE-396JB chuyên dùng để dán chỉ cạnh chéo từ 0-45 °, và được sử dụng rộng rãi để dán chỉ cạnh của đồ nội thất nghiêng hoặc đặc biệt như: cánh cửa không tay cầm, ngăn kéo và cánh cửa các loại tủ.
Máy máy dán cạnh chéo 45 độ KE-396JB 9 chức năng
Máy có thể áp dụng cho nhiều loại gỗ như MFC, MDF, PVC, Laminate… Máy đảm bảo sự ổn định của các tấm truyền tốc độ cao và bụi không dễ làm nhiễm bẩn bề mặt vận chuyển của tấm phôi, nâng cao hiệu quả và nâng cao chất lượng.
Sản phẩm gỗ cạnh chéo được tạo ra từ máy KDT KE-396JB
Máy dán cạnh chéo 45 độ KE-396JB 9 chức năng hiện đang được vận hành tại phân xưởng Mộc của Xuân Hòa, mang tới các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phục vụ và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của Quý Khách hàng.
Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam
Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu
Ý kiến của bạn