Xuân Hòa cung cấp nội thất cho dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hoà) vinh dự là đơn vị thiết kế và cung cấp nội thất cho Trung tâm vận hành đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông – Bộ não quan trọng của công trình giao thông mang tầm cỡ quốc gia.

Là dự án đường sắt đô thị đầu tiên ở Việt Nam, tuyến Cát Linh – Hà Đông có hạ tầng đường ray thép đi cao trên cầu cạn, đường đôi riêng biệt và được vận hành tại Trung tâm vận hành đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Trung tâm có chức năng giám sát, đảm bảo tàu vận hành đúng quy trình và xử lý khi tàu gặp sự cố. Hiện nay, Trung tâm đã được hoàn thiện và đang trong quá trình vận hành thử, đào tạo nhân sự.

Trước đó, Ban Quản lý dự án – Bộ Giao thông Vận tải đã khắt khe thẩm định hồ sơ công ty qua nhiều vòng, trực tiếp đến nhà máy để khảo sát quy mô, năng lực sản xuất và tin tưởng lựa chọn Xuân Hòa là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho “bộ não” của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông.

Xuân Hòa cung cấp nội thất cho dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông 1

Đại diện Ban Quản lý dự án – Bộ Giao thông Vận tải đến nhà máy sản xuất của Xuân Hòa…

Xuân Hòa cung cấp nội thất cho dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông 2

… Để trực tiếp đánh giá quy mô, năng lực sản xuất

Khi nhận dự án, Xuân Hòa đã bắt tay vào khảo sát địa điểm, tư vấn và lên phương án thiết kế cho Trung tâm. Sau khi Ban Quản lý dự án- Bộ Giao thông Vận tải chốt phương án thiết kế, Xuân Hòa lập tức bắt tay vào sản xuất các sản phẩm nội thất theo mẫu thiết kế và hoàn thành lắp đặt tại địa điểm chỉ trong vòng 1 tháng.

Xuân Hòa cung cấp nội thất cho dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông 3

Những mẫu bàn đầu tiên được lắp đặt và kiểm tra tại Trung tâm

Xuân Hòa vinh dự được lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công nội thất và hoàn thành trước thời hạn để Trung tâm vận hành đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông đi vào hoạt động đúng tiến độ.

Xuân Hòa cung cấp nội thất cho dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông 4

Hạng mục thi công nội thất được Xuân Hòa hoàn thành trước thời hạn

Xem video Bên trong trung tâm vận hành đường sắt Cát Linh- Hà Đông được đăng tải trên Báo điện tử VNExpress tại: https://video.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/ben-trong-trung-tam-van-hanh-duong-sat-cat-linh—ha-dong-3902238.html

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn