Xuân Hòa chúc mừng khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2

Sáng ngày 21/3/2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) đã tham dự buổi khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 tại Ngã tư Láng- Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Tiếp nối những thành công của Showroom Thanh Hạnh cơ sở 1 ở TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, Công ty TNHH DV & TM Thanh Hoa tiếp tục đầu tư và phát triển thêm Showroom Thanh Hạnh, cơ sở 2 để phục vụ người tiêu dùng trên địa bàn huyện Thạch Thất và các vùng lân cận.

Xuân Hòa chúc mừng khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 1

Lễ cắt băng khai trương Showroom Thanh Hạnh, cơ sở 2

Xuân Hòa chúc mừng khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 2

…tại ngã tư Láng- Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Đặc biệt, Showroom Thanh Hạnh cơ sở 2 được Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đầu tư toàn bộ về thiết kế và thi công hoàn thiện. Showroom có màu đỏ chủ đạo, các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học được trưng bày đẹp mắt, tiện lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Xuân Hòa chúc mừng khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 3

Một góc của showroom Thanh Hạnh 2

Phát biểu tại lễ cắt băng khai trương Showroom, bà Lê Thị Bích Hạnh- Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Hoa bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ Công ty Thanh Hoa để Showroom Thanh Hạnh cơ sở 2 có thể đi vào hoạt động.

Ông Lê Duy Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã có mặt tại buổi khai trương để chúc mừng Công ty TNHH DV & TM Thanh Hoa, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục là đơn vị cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng và người tiêu dùng.

Xuân Hòa chúc mừng khai trương Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 4

Cán bộ nhân viên hai công ty Xuân Hòa và Thanh Hoa chụp ảnh lưu niệm

Xin chúc cho Showroom Thanh Hạnh- Cơ sở 2 nói riêng và Công ty TNHH DV & TM Thanh Hoa nói chung khai trương và kinh doanh phát tài, tiếp tục đồng hành với thương hiệu nội thất Xuân Hòa trên con đường thành công.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn