Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc


Đó là chủ đề và cũng là khẩu hiệu của chuyến du lịch nghỉ mát tại Sầm Sơn năm 2019 của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa).

Chương trình nghỉ mát tại Sầm Sơn, Thanh Hóa được tổ chức trong 3 ngày từ 26-28/5 với sự tham gia của gần 500 cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Đây là hoạt động thường niên do Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Xuân Hòa phối hợp tổ chức với mục đích chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa và là cơ hội để các thành viên của mái nhà chung Xuân Hòa thêm đoàn kết, gắn bó với nhau.

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 1

Trong 3 ngày của chuyến du lịch nghỉ mát tại Sầm Sơn, các cán bộ nhân viên của Xuân Hòa đã được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tắm biển Sầm Sơn, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của vùng miền. Đặc biệt, chương trình Team Building bên bờ biển Sầm Sơn thu hút 4 đội chơi cùng nhiều trò chơi vận động gay cấn, hấp dẫn với giải nhất lên tới 6 triệu đồng. Gala dinner được tổ chức tối ngày 27/5 cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho những người tham gia.

Kết thúc chuyến du lịch nghỉ mát, tất cả các cán bộ công nhân viên đều trở về nhà an toàn và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với đại gia đình Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam.

Một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi:

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 2

Các đội chơi khởi động trên bãi biển

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 3

Tham gia các trò chơi vận động…

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 4

Tinh thần đồng đội đặt lên cao…

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 5

Thi đấu nỗ lực hết mình…

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 6

Để chinh phục các thử thách…

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 7

Niềm vui sau khi kết thúc các trò chơi

Xuân Hòa: Chơi thật bốc, làm vượt mốc 8

Đại gia đình Xuân Hòa đoàn kết và gắn bó thân thiết

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn