Tư vấn thiết kế mẫu bàn làm việc văn phòng ít người

Với những văn phòng ít người, bạn cần tạo sự gắn bó, liên kết cho các nhân viên. Việc lựa chọn mẫu bàn đơn theo truyền thống giờ đây đã không còn phù hợp nữa. Hệ thống mẫu bàn module 4 người hoặc 2 người chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm của hệ module bàn nhóm 4 người, 2 người

Ưu điểm của hệ module bàn nhóm 4 người, 2 người 1

Mẫu bàn làm việc cho văn phòng ít người

Giúp tiết kiệm không gian tối đa

Những mẫu bàn làm việc đơn lẻ kiểu truyền thống sẽ tốn nhiều diện tích trong căn phòng. Thay vào đó bạn nên chọn hệ thống module bàn 4 người hoặc 2 người được thiết kế liền nhau, kèm theo đó là có hộc tài liệu và ngăn kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa. Bàn làm việc luôn gọn gàng, không gian thoáng mát.

Tăng tính chuyên nghiệp, đồng bộ

Module bàn được thiết kê đồng bộ về cả kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc. Tạo sự thống nhất hài hòa nâng cao sự chuyên nghiệp cho cả văn phòng.

Tăng tính tương tác, tăng hiệu suất làm việc

Với kiểu bàn dạng này được thiết kế theo nhóm nhỏ giúp thuận tiện trong tao đổi, thảo luận khi làm viêc, tăng tính tương tác giữa các bộ phận. Nhờ đó mà hiệu suất làm việc cũng cao hơn.

Đảm bảo sự riêng tư

Sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau là tốt nhưng ai cũng cần có sự riêng tư. Với thiết kế vách ngăn tiện lợi cho mỗi vị trí thì mỗi nhân viên sẽ được đảm bảo tính riêng tư nhất định. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người, giúp tập trung cao độ trong công việc.

Đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng

Module bàn làm việc 4 người hoặc bàn làm việc 2 người được mà từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC nên rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hơn nữa giá một module kiểu này rẻ hơn nhiều so với những chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên.

Một số mẫu bàn làm việc cho văn phòng ít người

Bắt kịp xu hướng nội thất cho văn phòng hiện đại, Xuân Hòa đã cho ra mắt bộ sản phẩm hệ module bàn văn phòng 4 người và bàn văn phòng 2 người. Với những mẫu mã đa dạng, màu sắc thanh lịch, tính năng tiện ích, bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất cho văn phòng của bạn.

Module bàn văn phòng cho nhóm 4 người

Mẫu FO1-BMD-01

Module bàn văn phòng cho nhóm 4 người 1

Bàn làm việc cho văn phòng ít người Xuân Hòa FO1-BMD-01

 • Bàn văn phòng F01- BMD- 01 thuộc bộ sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại Future Office.
 • Hệ bàn làm việc dành cho 4 người, kết hợp thông minh giữa bàn làm việc và tủ tài liệu.
 • Mặt bàn gỗ MFC dày 25mm, chân bàn khung thép sơn tĩnh điện, sử dụng nút chân nhựa tăng chỉnh chiều cao linh hoạt.
 • Hệ bàn 4 người sử dụng kính cường lực màu trắng mờ, giúp đảm bảo không gian riêng tư, đồng thời khuyến khích tương tác giữa các cá nhân.
 • Sản phấm với thiết kế module đủ diện tích cho 4 người ngồi làm việc nhưng vẫn tiết kiệm không gian và đảm bảo được sự tiện nghi, gọn gàng cho người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền mộc hàng đầu thế giới, làm từ gỗ MFC cao cấp, khung chân bằng thép NK, sơn bột tĩnh điện màu trắng ngà, FO1-BMD-01 toát lên được vẻ đẹp hiện đại, năng động.

Mẫu FO3-BMD-01

Module bàn văn phòng cho nhóm 4 người 2

Bàn làm việc cho văn phòng ít người Xuân Hòa FO3-BMD-01

 • Bàn văn phòng FO3-BMD-01 thuộc dòng sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại.
 • Hệ bàn việc vách ngăn kiểu dáng thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa gỗ MFC cao cấp và khung thép định hình
 • Cơ cấu tháo lắp bằng linh kiện của Hafele
 • Khung và chân bàn được được làm từ thép NK có kết cấu chắc chắn và chịu lực tốt, sơn tĩnh điện có tác dụng duy trì độ bám và tăng độ bền đẹp cho sản phẩm

Module bàn văn phòng cho nhóm 2 người

Mẫu FO1-BMD-00

Module bàn văn phòng cho nhóm 2 người 1

Bàn làm việc cho văn phòng ít người Xuân Hòa FO1-BMD-00

 • Sản phẩm bàn làm việc (FO1-BMD-00) với thiết kế module, đủ diện tích cho 2 người ngồi làm việc nhưng vẫn tiết kiệm không gian và đảm bảo được sự tiện nghi, gọn gàng cho người sử dụng.
 • Bàn văn phòng FO1-BMD-00  thuộc dòng sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại Future Office. Kiểu dáng hiện đại, tông màu thanh lịch, FO1-BMD-00 mang đến không gian trẻ trung và năng động cho nội thất văn phòng.
 • Hệ bàn làm việc dành cho 2 người, kết hợp thông minh giữa bàn làm việc và tủ tài liệu.
 • Bàn thiết kế theo xu thế nội thất văn phòng hiện đại, kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ MFC cao cấp và khung thép định hình sơn tĩnh điện.
 • Mặt bàn gỗ MFC dày 25mm, chân bàn khung thép sơn tĩnh điện, sử dụng nút chân nhựa tăng chỉnh chiều cao linh hoạt.
 • Hệ bàn 2 người sử dụng kính cường lực màu trắng mờ, giúp đảm bảo không gian riêng tư, đồng thời khuyến khích tương tác giữa các cá nhân.

Mẫu FO2-BMD-01

Module bàn văn phòng cho nhóm 2 người 2

Bàn làm việc cho văn phòng ít người Xuân Hòa FO2-BMD-01

 • Bàn văn phòng FO2-BMD-01 thuộc dòng sản phẩm nội thất dành cho văn phòng hiện đại Future Office.
 • Kích thước chi tiết: Bàn: 1400x1200x750, Hộc: 1200x400x1100
 • Hệ vách ngăn kiểu dáng thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa gỗ MFC cao cấp và khung thép định hình.
 • Hệ bàn làm việc 2 người vừa đảm bảo không gian riêng tư và tăng tính tương tác nhóm, đồng thời tối ưu không gian sử dụng
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của SCM, Italy, giúp sản phẩm sắc nét, bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng.
 • Cơ cấu tháo lắp bằng linh kiện của Hafele
 • Trên đây là một số mẫu module bàn làm việc cho văn phòng ít người những tiện ích của nó. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn văn phòng Xuân Hòa để lựa chọn thiết kế nội thất cho văn phòng phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn quốc tế- Giá trị bền lâu

Module bàn văn phòng cho nhóm 2 người 3

Tổng hợp những mẫu ghế lưới đẹp cho không gian văn phòng hiện đại

Do tính chất công việc nên hầu hết nhân viên văn phòng đều phải ngồi làm việc nhiều giờ liên tục, căng thẳng, mệt mỏi sẽ làm giảm sút hiệu quả công việc. Một chiếc ghế lưới sẽ là giải pháp hữu hiệu cho phòng làm việc của bạn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của dòng ghế lưới văn phòng.

Xem chi tiết

Ý kiến của bạn