Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 1

Mùa xuân 2018, Công ty Cổ Phần Xuân Hòa Việt Nam tổ chức Tết trồng cây XUÂN HÒA XANH với mong ước và quyết tâm xây dựng một năm 2018 thành công, một Xuân Hòa xanh tươi phát triển.

Đại diện cho Quý vị đại lý của Xuân Hòa trên 3 miền Bắc – Trung – Nam, top 6 đại lý có kết quả kinh doanh tốt nhất 2017 tham dự sự kiện, và cùng Hội đồng quản trị trồng 8 cây Tùng Cối tại Xuân Hòa.

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 2

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 3

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 4

Tùng là loài cây có sức sống mạnh mẽ, luôn vươn thẳng lên trời, biểu tượng cho người chính nhân quân tử. Hình ảnh của tán Tùng Cối đung đưa trong gió, giống như những dãy núi đồi đang di chuyển, thân tùng giống như dáng người quân tử đang dời non lấp bể mạnh mẽ vô song. Xuân Hòa lựa chọn Tùng để biểu trưng cho tinh thần gắn kết bền lâu, kề vai sát cánh của Xuân Hòa và Quý đại lý, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn đi tới thắng lợi.

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 5
Đại diện cho gần 600 cán bộ công nhân viên Xuân Hòa, lãnh đạo các phòng ban /phân xưởng trồng 10 cây hoàng nam tại khuôn viên công ty.

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 6

Hoàng nam là loài cây phong thủy biểu tượng cho ý chí vươn lên không chịu khuất phục, sẵn sàng đón nhận thử thách của con người. Hoàng nam có tán lá dạng tháp đặc biệt, dáng cây cao một cách kiêu hãnh, hiên ngang. Mười cây hoàng nam thể hiện ý chí, quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Xuân Hòa cùng nhau đưa công ty lên một tầm cao mới.

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 7

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 8

Tết trồng cây 2018 - Xuân Hòa Xanh 9

Tết trồng cây 2018 là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động thuộc dự án Xuân Hòa Xanh, sẽ được tổ chức vào mỗi mùa xuân hàng năm. Không chỉ mang ý nghĩa lớn lao về tinh thần, thể hiện tinh thần gắn bó bền lâu giữa Xuân Hòa và đối tác, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Xuân Hòa Xanh còn mang một sứ mệnh quan trọng “ Chung tay bảo vệ và xây dựng một môi trường ngày càng xanh, ngày càng trong lành hơn nữa”.

Nội thất Xuân Hòa
Mãi gắn bó. Mãi bền lâu.
Website:https://www.xuanhoa.vn/

Ý kiến của bạn