Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 1

Với người Việt, Tết có ý nghĩa thiêng liêng vô cùng.  Tết là sum vầy, là bên nhau, cùng nhau vui chơi trò chuyện về 1 năm cũ đã qua và đón chào1 năm mới đang đến. Trong không khí cận kề chỉ còn hơn gần 2 tuần nữa là tới tết cổ truyền của dân tộc, Công Ty Cổ Phẩn Xuân Hòa Việt  đã  tổ chức cho cán bộ công nhân viên  chương trình đón Tết sớm với chủ đề “Tết Sum Vầy” vào ngày 04/02/2018 vừa qua.

Đúng với tinh thần Sum Vầy, ngay từ sáng sớm,  550 cán bộ anh chị em công nhân viên Xuân Hòa đã  có mặt đông đủ ở hội trường công ty, cùng nhau gói bánh, nhóm bếp, luộc bánh chưng. Với 2320 chiếc bánh chưng, hơn 100 nồi bánh chưng, ngày chủ nhật vừa qua Xuân Hòa giống như một ngôi làng đàm ấm, rộn ràng đón Tết, bước sang năm mới.

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 2

Buổi sáng, trong thời gian luộc bánh, ban lãnh đạo cùng anh chị em nhân viên, phân xưởng được chia thành các đội, tham gia trò chơi kéo co. Hội thi thể hiện rõ nét tinh thần đồng đội,  sức trẻ của anh chị em cán bộ công nhân viên Xuân Hòa.

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 3
Vào buổi chiều, các đơn vị có thêm một hoạt động thú vị và sôi nổi nữa là cuộc thi bánh chưng đẹp với 3 tiêu chí chính: trang trí, thuyết trình và vị ngon của bánh. Mười sáu đơn vị là 16 màu sắc sáng tạo khác nhau.
Nếu như thường ngày, sức sáng tạo của cán bộ công nhân viên Xuân Hòa được thể hiện ở việc đưa ra nhiều sáng kiến đổi mới, cải tiến sản phẩm, tối ưu quy trình sản xuất, thì tại chương trình “ Tết sum vầy” sức sáng tạo ấy được thể hiện rõ rệt ở chiếc bánh chưng của mỗi đơn vị tham gia dự thi. Phần thuyết trình của các đơn vị cũng rất độc đáo, khi thì mang tới những tràng cười không dứt cho giám khảo và khán giả, khi thì ý nghĩa sâu sắc gửi gắm những mong ước tốt đẹp cho đại gia đình Xuân Hòa.

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 4

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 5

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 6

Cũng tại sự kiện Tết sum vầy vừa qua, ban lãnh đạo và công đoàn công ty đã trao tặng những phần quà Tết tới các anh chị em cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Với hoạt động này, Xuân Hòa mong muốn mang tới không chỉ những món quà vật chất, mà cả sự yêu thương , sẻ chia và quan tâm tới của mình tới cán bộ công nhân viên trong khoảnh khắc thiêng liêng tạm biệt năm cũ đa qua, năm mới đang tới gần.

Tết sum vầy với 2320 chiếc bánh chưng 7

Với 38 năm thành lập và phát triển, Xuân Hòa luôn được biết đến như một doanh nghiệp giàu truyền thống và trách nhiệm, mà ở đó các cán bộ công nhân viên rất gắn bó và tâm huyết với công ty. Có nhiều gia đình cả 2 thế hệ đều cùng công tác tại Xuân Hòa, có hơn 200 anh chị em cán bộ công nhân viên là vợ chồng đang làm việc tại Xuân Hòa. Kể từ năm 2017, Gala cuối năm “Mãi gắn bó. Mãi bền lâu” và Hoạt động đón Tết  cho anh chi em cán bộ công nhân viên là hoạt động thường niên của công ty, không chỉ chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên, mà còn là dịp để toàn thể công ty từ cấp lãnh đạo tới các anh chị em công nhân gặp gỡ, giao lưu và gắn kết nhiều hơn nữa.

Nội thất Xuân Hòa

Mãi gắn bó. Mãi bền lâu.

Ý kiến của bạn