TDG-01-00- Không chỉ là một chiếc tủ giày

Tủ giày là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ là vật dụng để lưu trữ và bảo quản giày dép, một chiếc tủ giày với thiết kế ấn tượng, kết hợp nhiều tính năng sẽ gây được ấn tượng với khách đến chơi nhà và thể hiện gout thẩm mỹ của chủ nhân.

Mẫu tủ giày gỗ TDG-01-00 mới ra mắt của Nội thất Xuân Hòa là sản phẩm của sự sáng tạo tuyệt vời, kết hợp hài hòa giữa các công dụng để giày, để đồ dùng và trang trí với lối thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng

1. Thiết kế tinh tế – sang trọng

Thiết kế của tủ giày gỗ TDG-01-00 gồm ba phần: khoang để giày, ngăn kéo ngang và khoang giá thoáng.

Khoang để giày 4 tầng có diện tích rộng, chứa được tới 20 đôi giày kích thước khác nhau. Ngăn kéo ngang nằm ngay bên trên khoang để giày, có tay nắm kéo mở dễ dàng, dùng để đựng các vật dụng thiết yếu như: mũ bảo hiểm, chìa khóa, áo mưa…Khoang giá thoáng 4 tầng có thể dùng để sách, bình hoa hay các vật dụng trang trí khác.

TDG-01-00- Không chỉ là một chiếc tủ giày 1

TDG-01-00 có thiết kế bắt mắt, tinh tế và sang trọng

Đặc biệt, khoang giá thoáng có thể lắp linh động bên trái hoặc bên phải của khoang để giày tùy theo sở thích của chủ nhân và vị trí kê tủ cũng như không gian của căn nhà. Tại sao lại như vậy? Bí mật nằm ở chỗ tủ TDG-01-00 được Xuân Hòa xử lý thêm các lỗ chờ ở hai bên khoang tủ giày, rất nhỏ xinh và kín đáo nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

TDG-01-00- Không chỉ là một chiếc tủ giày 2 TDG-01-00- Không chỉ là một chiếc tủ giày 3

Khoang giá thoáng có thể lắp linh động 

2. Chất liệu và màu sắc hiện đại

Tủ TDG-01-00 làm từ chất liệu gỗ truyền thống với màu sắc được kết hợp hài hòa giữa trắng tinh khôi và nâu gỗ (gồm 2 phiên bản nâu sáng hiện đại và nâu tối huyền bí). Dù chỉ mới nhìn lướt qua hay ngắm nghía thật lâu thì bất cứ ai cũng cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng toát ra từ tủ giày gỗ TDG-01-00.

Không chỉ là một chiếc tủ giày, với sự sáng tạo không giới hạn của của Xuân Hòa, TDG-01-00 còn là góc trang trí nhỏ xinh, tô điểm thêm cho tổ ấm của bạn.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn