Bàn chân sắt TAB-16-06I

Mô tả sản phẩm

- Thiết kế tối giản, tiết kiệm không gian.
- Kết cấu vững chắc.
- Màu sắc trẻ trung, hiện đại.
- Bàn làm từ gỗ MFC cao cấp.
- Chân bàn khung thép chữ L gấp hộp, chắc chắn và độ bền cao.

1600x600x750

Mặt bàn gỗ MFC, chân bàn khung thép

Thông tin sản phẩm

Bàn chân sắt TAB-16-06I màu vân gỗ hoặc  màu ghi, thiết kế tối giản, hiện đại, phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ và cần sự linh hoạt cao.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Mặt bàn làm bằng gỗ MFC cao cấp
  • Kết cấu vững chắc, chân bàn khung thép chữ L gấp hộp, chắc chắn và độ bền cao, chịu được lực lớn tác động.
  • Bàn có yếm được làm từ khung thép dát mỏng, giảm được trọng lượng của bàn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Chân bàn màu ghi kết hợp mặt bàn màu vân gỗ sáng tạo sự tương phản, mang lại sự phá cách, trẻ trung cho văn phòng làm việc.

 

Thông tin sản phẩm 1

Các sản phẩm bàn ghế Xuân Hòa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng SCM(Italy), giúp sản phẩm bền bỉ, thẩm mỹ, đáp ứng tốt các yêu cầu về thiết kế, chất lượng và công năng sử dụng của các cơ quan, doanh nghiệp. Nội thất Xuân Hòa là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp như Ngân Hàng Phương Đông(OCB), văn phòng Công ty Đông Nam Megatek, văn phòng VTC Online, văn phòng Naked Hub tại Indochina Plaza Hà Nội, Samsung Electronics Việt Nam…

Bên cạnh đó, Xuân Hòa tự hào là nhà cung cấp nội thất cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Viện Khoa học nông nghiệp, Cục thuế Hà Nội, Khu liên cơ UBND tỉnh Quảng Ninh, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và nhiều công trình dân sinh khác.

Mọi thông tin, Qúy khách vui lòng liên hệ đến số hotline 1800.6692 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn