Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 1

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho dự án bệnh viện Bạch Mai. Trong suốt 1 tuần lễ qua, toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đã dốc sức, sẵn sàng làm việc tăng ca để hoàn thiện và đáp ứng tốt tiến độ dự án.

Với gần 40 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Viện Khoa học nông nghiệp, Cục thuế Hà Nội, Khu liên cơ UBND tỉnh Quảng Ninh, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội,…

Năm 2018, Xuân Hòa tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cho dự án bệnh viện Bạch Mai. Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày. Tổng diện tích trên 123.000 m2, bệnh viện gồm một tầng hầm và 6 tầng nổi. Đây là bệnh viện đa khoa hiện đại, chuyên khoa sâu như tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp.

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 2

Các cán bộ công nhân viên Xuân Hòa đang miệt mài làm việc

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 3

12h đêm, Phân xưởng vẫn đang hoạt động

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 4

Bộ phận kỹ thuật và lắp ráp luân phiên tăng ca để hoàn thiện sản phẩm tại bệnh viện Bạch Mai

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 5

Giá thư viện, giá để đồ Xuân Hòa

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 6Ghế nhà chờ Xuân Hòa

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 7

Bàn khám bệnh và bàn ghế văn phòng Xuân Hòa

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 8Giá thư viện Xuân Hòa

Dự án này được Xuân Hòa đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 1 năm qua và là một trong số các dự án trọng điểm của Công ty. Trong tuần qua, toàn bộ công ty đã dốc sức tập trung hoàn thiện dự án. Các cán bộ công nhân viên sẵn sàng làm tăng ca để đáp ứng tiến độ dự án cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trong thời gian nước rút hoàn thiện dự án, các cán bộ công nhân viên – “những bàn tay vàng” Xuân Hòa đã làm việc nghiêm túc, hăng say và nhiệt huyết để đáp ứng tiến độ. Với một tập thể đoàn kết, dày dạn kinh nghiệm sản xuất, tay nghề cao, đồng lòng và kỷ luật trong mỗi dự án, mỗi nhiệm vụ, Xuân Hòa đã và đang nhận được những đánh giá tốt, sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng.

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 9

Hình ảnh khai trương bệnh viện Bạch Mai vào ngày  21/10/2018

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 10Hình ảnh khai trương bệnh viện Bạch Mai vào ngày  21/10/2018

Những bàn tay vàng Xuân Hòa dốc lực hoàn thiện dự án bệnh viện Bạch Mai 11

Hình ảnh khai trương bệnh viện Bạch Mai vào ngày 21/10/2018

Sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, là nhà cung cấp của các công trình trọng điểm Quốc gia, những thành tựu này đến từ bao vất vả, sẻ chia và những đóng góp của cán bộ công nhân viên công ty.

Sau gần 40 năm, uy tín của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác sản xuất ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn