Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân

Đúng 8h ngày 12/02/2019 (mùng 8 Tết Kỷ Hợi) – ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, 02 Khách hàng Đại lý tại Miền Bắc đã đến “xông đất” trụ sở chính của Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) và “mở hàng” khai xuân.

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 1

Hai Quý Khách hàng đến “xông đất” “và “mở hàng” tại Xuân Hòa

Đó là chú Nguyễn Văn Gạo – Công ty CP kỹ thuật công trình Thái Nguyên – TP. Thái Nguyên và anh Lê Đình Lộc – Công ty TNHH MTV Kinh doanh Tổng hợp Xuân Hoà – Hà Nội. Chú Gạo và anh Lộc đều bày tỏ niềm vui mừng khi là Khách hàng đầu tiên của Xuân Hòa trong năm mới Kỷ Hợi và chúc Xuân Hòa sản xuất, kinh doanh đạt nhiều kết quả thuận lợi trong năm tới.

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 2

Ban lãnh đạo và Giám đốc các đơn vị long trọng tiếp đón hai Quý Khách hàng

Thay mặt Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam, Tổng Giám đốc Lê Duy Anh đã tặng lì xì và gửi lời chúc đến Quý Khách hàng năm mới Kỷ Hợi an khang thịnh vượng,  kinh doanh phát đạt, tiếp tục đồng hành cùng Xuân Hòa trên  con đường phát triển sắp tới.

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 3

Tổng Giám đốc Lê Duy Anh lì xì đầu năm cho Khách hàng Nguyễn Văn Gạo…

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 4

…Và Khách hàng Lê Đình Lộc khi tới “xông đất” & “mở hàng” tại Xuân Hòa

Nhân dịp Khách hàng về “xông đất” & “mở hàng” khai xuân  đầu năm Kỷ Hợi, Tổng giám đốc Lê Duy Anh đã chia sẻ về chiến lược của công ty trong năm 2019. Xuân Hòa sẽ tiếp tục đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại nhất, cập nhật nhất từ các nước tiên tiến để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ chú trọng đầu tư vào việc đào tạo đội ngũ nhân sự thông qua việc thuê chuyên gia nước ngoài về đào tạo trực tiếp tại công ty hay cử cán bộ nhân viên đi học các lớp kỹ năng, nghiệp vụ ngắn hạn. Đặc biệt, Xuân Hòa sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các hoạt động Bán hàng và Marketing nhằm quảng bá & nâng cao hình ảnh thương hiệu, song song với việc hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 5

Tổng Giám đốc Lê Duy Anh chia sẻ về chiến lược của Xuân Hòa trong năm 2019…

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 6

…và được các Quý Khách hàng đánh giá cao

Hai Khách hàng đánh giá cao chiến lược phát triển của Xuân Hòa trong năm 2019 đồng thời đề xuất một số nguyện vọng và hỗ trợ từ phía Công ty để Đại lý có thể kề vai sát cánh cùng Công ty phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Khách hàng Đại lý Miền Bắc đến Xuân Hòa “mở hàng” khai xuân 7

Niềm vui gặp mặt đầu năm của Quý Khách hàng với Xuân Hòa

Với những thành tựu đã đạt được trong sản xuất và kinh doanh năm 2018, Xuân Hòa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt những yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng và đạt mục tiêu năm 2019 mà Ban lãnh đạo Công ty đã đặt ra.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn