HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017

Vào ngày 04/08/2017 vừa qua, Xuân Hòa tổ chức Hội Nghị khách hàng 2017 để gặp gỡ các Quý đại lý của Xuân Hòa trên khắp cả nước, và vinh danh các Đại lý đã có những kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm vừa qua. Hội nghị diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và chân tình giữa những chia sẻ đóng góp từ các Đại lý và ban lãnh đạo Công ty.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 1
Tại buổi Hội Nghị, Xuân Hòa chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại Future Office (FO) và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các đại lý.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 2
Sau khi nghe Tổng Giám Đốc Lê Duy Anh thuyết trình về những tính năng ưu việt của sản phẩm, và trực tiếp trải nghiệm bộ sản phẩm, các anh chị chủ doanh nghiệp/đại lý bày tỏ sự tin tưởng vào lợi ích, tính ứng dụng cũng sự đón nhận của thị trường tiêu dùng với bộ sản phẩm rất cao. Ngay tại buổi giới thiệu, Xuân Hòa đã nhận được nhiều những đơn đặt hàng đầu tiên từ các đại lý trên khắp cả nước.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 3
Với dòng sản phẩm Future Office, các sản phẩm bàn tủ văn phòng và ghế xoay, không chỉ “tân tiến” về thiết kế để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ thời đại, mà còn “tân tiến” về tính năng, để mang đến cho người ngồi những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm bàn ghế trước đây.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 4
Các sản phẩm ghế xoay của Xuân Hòa được làm bằng chất liệu cao cấp từ những chi tiết nhỏ nhất (vải lưới chống thấm, mút đúc định hình, chân tay bằng hợp kim nhốm nguyên khối hoặc nhựa chất lượng cao), với các tính năng điều chỉnh thông minh ( điều chỉnh tựa ngả đầu, tựa lưng, tay ghế, mặt ngồi thích hợp với từng người dùng), mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng trong suốt những giờ làm việc.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 5
Các sản phẩm bàn văn phòng của Xuân Hòa được làm từ gỗ MFC cao cấp, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới : máy dán nẹp tự động K800 T-ERL, máy cưa tự động SIGMA IMPACT 110 (32) nhập khẩu từ Italia, máy CNC TechZ2 giúp mang tới những sản phẩm bàn văn phòng đẹp, sắc nét, tinh tế về kiểu dáng.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 6
Bộ sản phẩm Future Office của nội thất Xuân Hoà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một văn phòng hiện đại đẹp và tinh tế để truyền cảm hứng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 7

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017 8

Theo đánh giá từ các Đại lý, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm sản phẩm nội thất để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và tầm vóc thương hiệu doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn