Hai cán bộ công nhân viên của Xuân Hòa vinh dự được Công đoàn Sở Công thương Hà Nội khen thưởng 1

Sáng nay, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội đã tổ chức hội nghị biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” và nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Đây là hoạt động biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, đạt thành tích cao trong lạo động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại hội nghị, công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam vinh dự có 2 thành viên được nhận khen thưởng của Công đoàn sở công thương Hà Nội:

– Chị Hoàng Lê Định, công nhân phân xưởng Lắp Ráp, đạt danh hiệu “Nữ CNVCLĐ Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.

– Anh Đào Quang Hưng, đốc công phân xưởng Mạ Sơn đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu”. Đặc biệt, anh Hưng được chọn là nhân vật tiêu biểu để tham gia tham luận tại hội nghị về việc xây dựng gia đình CNVC tiêu biểu.

Những thành tựu của chị Định, anh Hưng và các anh chị em cán bộ công nhân viên đạt được trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày là niềm vui, niềm tự hào của công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam.

Xuân Hòa tin rằng, những thành tích tốt đẹp này sẽ luôn được các cán bộ công nhân viên Xuân Hòa giữ vững và phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn