Gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân với Bàn học sinh Xuân Hòa

Khai bút đầu xuân từ lâu đã trở thành một phong tục vừa mang ý nghĩa linh thiêng, vừa thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc. Nó như mạch nguồn chảy mãi cùng thời gian nuôi dưỡng biết bao tâm hồn người Việt.

Theo phong tục, đúng vào đêm giao thừa- thời khắc đầu tiên của năm mới, mỗi người thường tự chọn cho mình một thời điểm được coi là giờ tốt, giờ đẹp nhất làm lễ khai bút. Khai bút là khai chữ- khai tâm- khai trí- khai nghề- khai nghiệp và không chỉ có những người gắn với nghiệp cầm bút thì mới khai bút mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nghi thức này để thể hiện ước muốn, nguyện vọng của mình trong năm mới hay tự nhắc nhở bản thân hướng đến những điều tốt đẹp để phấn đấu.

Ngày nay, ở thời đại của công nghệ và internet, những giá trị truyền thống dần dần mai một, thế hệ trẻ cũng ít được tiếp xúc với văn hóa cổ truyền dân tộc. Tục khai bút đầu năm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giáo dục con trẻ về truyền thống hiếu học, lĩnh hội tri thức của nhân loại để xây dựng quê hương đất nước.

Với mong muốn gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân và đồng hành cùng ông bà, cha mẹ giáo dục con trẻ về văn hóa truyền thống của dân tộc, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam cho ra mắt sản phẩm mới Bộ Bàn học sinh BHS-13-06A.

Gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân với Bàn học sinh Xuân Hòa 1

Sản phẩm mới Bàn học sinh gia đình BHS-13-06A

BHS-13-06A có kết cấu bàn liền giá sách tiện dụng. Khung bàn được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản, sơn tĩnh điện bền đẹp. Mặt bàn được làm từ gỗ MFC có in hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn: Bàn 700x450x895-1015, Ghế 345x410x695-718 phù hợp với vóc dáng của học sinh mẫu giáo và tiểu học. Đặc biệt, bàn có thể linh hoạt điều chỉnh chiều cao theo 3 mức khác nhau và dễ dàng tháo lắp.

Ngoài sản phẩm mới BHS-13-06A, Xuân Hòa còn có các sản phẩm Bàn học sinh cho học sinh tiểu học và trung học như: BHS-13-07, BHS-13-08, BHS-13-09…từ chất liệu gỗ MFC bền đẹp với thiết kế hiện đại, tiện dụng.

Gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân với Bàn học sinh Xuân Hòa 2

Sản phẩm Bàn học sinh gia đình BHS-13-07

Gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân với Bàn học sinh Xuân Hòa 3

Sản phẩm Bàn học sinh gia đình BHS-13-08

Gìn giữ phong tục khai bút đầu xuân với Bàn học sinh Xuân Hòa 4

Sản phẩm Bàn học sinh gia đình BHS-13-09

Ông bà, cha mẹ hãy cùng với Xuân Hòa truyền dạy cho con trẻ ý nghĩa nhân văn của phong tục khai bút đầu xuân và kế thừa truyền thống hiếu học của dân tộc.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn