Giá thư viện GTV-01-01 Xuân Hòa: Thiết kế tiện ích – gấp đôi diện tích

Mẫu giá thư viện GTV-01-01 đã được cải tiến mẫu mã, vừa được Công ty ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam giới thiệu ra thị trường vào trung tuần tháng 10/2019.

Với thiết kế thanh giằng giữa thật tiện ích, giúp tăng gấp đôi diện tích sử dụng so với các mẫu truyền thống, Giá Thư viện GTV-01-01 là một sản phẩm không thể thiếu tại thư viện, phòng đọc sách của các trường.
Làm thế nào để cất giữ được nhiều sách hơn trong cùng một không gian? Hãy cùng khám phá ngay sản phẩm GTV-01-01 của Xuân Hòa.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Giá thư viện GTV-01-01 của Xuân Hòa được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản, độ dày 1mm, uốn gấp tự động trên dây chuyền Salvagnini, Italy. Nhờ đó, sản phẩm có độ sắc nét, thẩm mỹ vượt trội so với các sản phẩm khác ngoài thị trường.

Giá thư viện GTV-01-01 Xuân Hòa: Thiết kế tiện ích - gấp đôi diện tích 1

GTV-01-01 đạt chất lượng quốc tế

Ngoài ra, GTV-01-01 được sơn bột tĩnh điện (công nghệ sơn ô tô) trên dây chuyền nhập khẩu từ Singapore; sử dụng sơn của tập đoàn TOA, cho nước sơn bền, đẹp, sáng bóng.

THIẾT KẾ TIỆN ÍCH

GTV-01-01 có kích thước 1025x450x1875 với 1 khoang, 5 tầng. Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở thanh giằng ngang, chia mỗi tầng thành 2 khoang bằng nhau. Nhờ đó, lượng sách trưng bày, cất giữ tăng gấp đôi.
Thêm nữa, sản phẩm không có thanh giằng chéo hay ốp lưng nên không phân biệt mặt trước và mặt sau, giúp người dùng tiếp cận các cuốn sách linh hoạt từ cả hai phía.

Giá thư viện GTV-01-01 Xuân Hòa: Thiết kế tiện ích - gấp đôi diện tích 2

Thanh giằng ngang giúp tăng gấp đôi diện tích sử dụng

GTV-01-01 của Xuân Hòa là sự lựa chọn hàng đầu cho thư viện của các trường.
Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam
Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn