Ghế chân quỳ lưới: Làn gió mới cho phòng họp hiện đại

Bộ đôi ghế chân quỳ lưới GS-24-00ghế chân quỳ GS-25-00 là dòng ghế mới dành cho phòng họp, được nội thất Xuân Hòa nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng họp hiện đại, trẻ trung mà vẫn đảm bảo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng.

Khác với chất liệu da hay nỉ, chất liệu lưới có nhiều ưu điểm  khiến cho ghế chân quỳ lưới được nhiều người yêu thích.  Tựa lưng của ghế được làm bằng lưới nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho người dùng. Đặc biệt thích hợp cho khí hậu mùa hè ở nước ta. Những mắt lưới nhỏ giúp loại bỏ mồ hồi lưng ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Bộ đôi ghế chân quỳ lưới GS-24-00 và GS-25-00 có nhiều đặc tính nổi trội:

Khung ghế được làm từ thép uốn CNC tiêu chuẩn Nhật Bản, mạ Ni-Cr giúp sản phẩm sáng bóng, đẹp mắt, hạn chế bị han gỉ. Tay vịn giúp người ngồi có thêm sự thoải mái và tự tin.

Ghế chân quỳ lưới: Làn gió mới cho phòng họp hiện đại 1

Ghế chân quỳ lưới GS-24-00

Mặt ngồi làm từ đệm mút bọc lưới tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

Phần tựa lưng làm từ mặt lưới, có viền nhựa chắc chắn. Phần lưng lưới có độ ngả vừa phải, uốn cong theo dáng cột sống, giúp người ngồi thoải mái, không bị mỏi lưng.

Ghế chân quỳ lưới: Làn gió mới cho phòng họp hiện đại 2

Ghế chân quỳ lưới GS-25-00

Chiều cao của ghế phù hợp phù hợp với tư thế và dáng ngồi của những người có chiều cao khác nhau, tránh được hiện tượng gù lưng, nhướn vai.

Ghế chân quỳ lưới GS-24-00 và GS-25-00 mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tinh tế. Màu sắc nhã nhặn, công dụng tiện lợi, thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng họp hiện đại tại các cơ quan, công sở.

Ghế chân quỳ lưới: Làn gió mới cho phòng họp hiện đại 3

Bộ đôi hoàn hảo cho phòng họp tại các cơ quan, công sở

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết Tại sao nên lựa chọn ghế chân quỳ cho văn phòng làm việc hiện đại sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin nổi bật hơn về các dòng ghế chân quỳ bọc da, ghế chân quỳ lưới, ghế chân quỳ bọc nỉ. 

Nội thất Xuân Hòa

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn