Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 1

Năm 2018, Xuân Hòa bước sang tuổi thứ 38

38 năm đồng hành gắn kết, chung sức, chung lòng của rất nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên Xuân Hòa.
Nhân dịp năm mới 2018, và chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa, ban lãnh đạo công ty, công đoàn và đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức một chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ cho các anh chị em cán bộ công nhân viên: Cuộc thi ảnh X-stars Xuân Hòa, Bộ sưu ảnh “Khoảnh khắc lao động là Vinh Quang”, Gala Xuân Hòa 2018 với chủ đề “Đường đến đỉnh vinh quang”.

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 2

Nếu như album ảnh X-stars, chúng ta gặp những anh chị em cán bộ công nhân viên Xuân Hòa vui vẻ, hài hước, trẻ trung và năng động, thì ở album “Lao động là vinh quang” chúng ta sẽ gặp những con người yêu lao động, nỗ lực và trân quý mỗi khoảnh khắc làm việc của mình. Album “Lao động là vinh quang” là hoạt động thứ 2 trong chuỗi các hoạt động chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa. Trong mỗi thành công của Xuân Hòa ngày hôm nay, có sự chung sức, chung lòng đồng hành của nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên. Xuân Hòa luôn tự hào có một tập thể đoàn kết, gắn bó, vững mạnh và yêu công việc của mình.

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 3

Vào ngày14/01/2018, Gala Xuân Hòa – hoạt động cuối cùng trong chuỗi các sự kiện chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa đã chính thức diễn ra. Đây cũng là dịp để tất cả các anh chị em cán bộ công nhân viên Xuân Hòa cùng tụ họp, giao lưu, có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, để hiểu và gắn bó với nhau hơn. Ở Gala, các phòng ban mang tới những phần trình diễn văn nghệ được chuẩn bị tỉ mỉ công phu trong suốt những tuần qua, sau mỗi ngày làm việc. Mỗi tiết mục văn nghệ đến từ mỗi phân xưởng là một màu sắc khác nhau: Khi đằm thắm, duyên dáng, khi hài hước, hóm hỉnh, lúc sâu lắng nhẹ nhàng. Sáng tạo, hài hước và duyên dáng là 3 từ chính xác nhất để miêu tả về Gala Xuân Hòa 2018. Mỗi 1 tiết mục đều nhận được sự hò reo cổ vũ không ngớt từ khán giả. Tại Gala, ban lãnh đạo cũng đã trao giải cho những đơn vị đạt giải trong cuộc thi ảnh X-stars Xuân Hòa, và những đơn vị có tiết mục văn nghệ ấn tượng.

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 4

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 5

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 6

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 7

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 8

Gala Xuân Hòa 2018, chào đón tuổi thứ 38 của Xuân Hòa 9
Gala đã chính thức khép lại, nhưng niềm vui, hào hứng vẫn còn đọng lại với anh chị cán bộ công nhân viên Xuân Hòa. Bước sang tuổi mới thứ 38 của Xuân Hòa, bước sang năm mới 2018, xin chúc cho các anh chị em cán bộ công nhân viên Xuân Hòa sẽ mãi luôn là 1 gia đình đoàn kết, sáng tạo và tràn ngập tiếng cười như thế.

Nội thất Xuân Hòa

Mãi gắn bó. Mãi bền lâu.

Ý kiến của bạn