Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 1

 

Ngày 23/6/2018, Xuân Hòa vinh dự đón đoàn doanh nhân trong câu lạc bộ HSBAC do anh Trần Nam, (cựu thứ trưởng bộ xây dựng và hiện là chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam) là chủ tịch CLB, tới thăm và giao lưu  về chủ đề Quản trị sự thay đổi (Change management).

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 2
Trước khi bước vào chương trình hội thảo, các anh chị doanh nhân trong câu lạc bộ đã tới thăm showroom, trải nghiệm các sản phẩm nội thất đa dạng và hiện đại của Xuân Hòa. Những sản phẩm từ dòng trung tới cao cấp, kiểu dáng bắt kịp xu thế đã khiến các anh chị học viên đi từ ngạc nhiên tới thích thú, bởi các sản phẩm Xuân Hòa, không chỉ bền, đẹp – mà còn  bắt kịp xu thế nội thất hiện đại.

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 3

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 4
Để hiểu hơn về quy trình sản xuất sản phẩm của Xuân Hòa, đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC đã có 1 chuyến tham quan các phân xưởng trong nhà máy, tham quan những dây chuyền máy móc hiện đại của Xuân Hòa như: máy hàn robot tự động Panasonic, máy đột dập Amanda,máy sấn Amanda của Nhật Bản, dây chuyển sản xuất các sản phẩm gỗ của SCM, Italia Ý, …

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 5
Tiếp đó, mở đầu hội thảo, Tổng Giám Đốc Lê Duy Anh của công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ về chủ đề Quản trị sự thay đổi.  Với mục tiêu “lấy khách hàng làm trung tâm”, sau cổ phần hóa vào năm 2015, Xuân Hòa đã có những thay đổi chiến lược trên ba lĩnh vực:  Đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, Quy trình quản trị sản xuất tiên tiến, và  Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng chuyên nghiệp. Liên tục đầu tư máy móc hiện đại, mời chuyên gia quốc tế về tư vấn sản xuất, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thương hiệu, hỗ trợ bán hàng, Xuân Hòa đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường. Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác tin cậy cho những thương hiệu nội thất uy tín như Ikea, Habitat, Sankin,…

Trong 2016, 2017, 2018, Xuân Hòa liên tục cho ra đời các  sản phẩm nội thất mới đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Hơn 100 sản phẩm nội thất mới trong mảng nội thất gia đình và nội thất văn phòng, hệ thống gần 1000 đại lý từ Bắc vào Nam, doanh thu tăng 30%/ năm là những kết quả đáng ghi nhận của Xuân Hòa trong việc ứng dụng “Quản trị sự thay đổi”.

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 6
Sau phần trình bày của TGĐ Duy Anh, Xuân Hòa đã nhận được nhiều câu hỏi và  các ý kiến đóng góp của các thành viên CLB.  Chủ tịch Trần Nam đánh giá BLD công ty đã làm được rất nhiều điểm tốt như quy trình khoa học, đội ngũ làm việc quy củ, tối ưu. Về chiến lược công ty, đã định vị được 3 trụ cột sản phẩm rõ ràng, và không bị xa khỏi năng lực cốt lõi. Đồng thời, chủ tịch Trần Nam cũng chia sẻ rất nhiều những góp ý vô cùng quý báu với ban lãnh đạo Xuân Hòa.

Đoàn doanh nhân câu lạc bộ HSBAC tới thăm Xuân Hòa 7

Ngay sau khi tham quan nhà máy và showroom, ba doanh nghiệp đã tin tưởng và  đặt hàng các sản phẩm nội thất Xuân Hòa. Chuyến tham quan cũng  mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Xuân Hòa với các doanh nghiệp như Gold Sun, Lilama,…

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, kinh nghiệm hợp tác cùng các đối tác quốc tế, bám sát ba  mục tiêu chiến lược đã đề ra, Xuân Hòa tự tin đáp ứng tốt những yêu cầu mới từ thị trường, cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu hợp tác của  các đối tác trong nước và quốc tế.

Nội thất Xuân Hòa.

Tiêu chuẩn Quốc tế. Giá trị bền lâu.

Ý kiến của bạn