Đài Truyền Hình Hà Nội /Bản tin sức khỏe đời sống – Nguyên nhân và cách khắc phục chứng đau cổ vai gáy

 

Đau cổ vai gáy có thể có do nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng có một nguyên nhân nhiều người mắc phải, đặc biệt là các nhân viên văn phòng. Đó là thói quen ngồi sai tư thế. Điều đáng nói vấn đề này hoàn toàn có để khắc phục nếu như chúng ta thay đổi thói quen ngồi, hay lựa chọn các sản phẩm ghế ngồi giúp nâng đỡ cột sống.

Dân văn phòng thói quen ngồi thời gian dài, ít thay đổi  tư thế, dẫn đến việc đau mỏi vai gáy. Do đó, bàn ghế tương thích với chiều cao cơ thể, tao được cảm giác thoải mái, có tính linh hoạt cao giúp các cơ phần cổ và vai ít phải cố gắng gồng.

Khi lựa chọn các sản phẩm ghế xoay, chúng ta nên lưu ý chọn các sản phẩm có tính năng tùy chỉnh:

  •  Tùy chỉnh độ cao: Sauk hi  làm việc một thời gian dài, người dung có thê điều chỉnh độ cao thích hợp, để thay đổi tư thế, giảm áp lực phần bụng.
  • Tùy chỉnh tựa đầu: nên điều chỉnh các loại ghế có phần tựa theo chiều cao của đầu tạo vùng cho nghỉ cho cổ.
  • Khi làm việc nên chọn những loại ghế có thể ngả ra đằng sau giúp chúng ta có thể thư giãn, ngả ra đằng sau giúp cổ được thư giãn, hạn chế được việc đau cổ vai gáy.
  • Tựa lưng: nên lựa chon loại tưa ghế mềm giúp giảm đau vai gáy.
  •  Tựa tay, ghế nên có tựa tay, để giảm áp lực lên phần vai

Mang đến những giải pháp giảm thiểu việc đau mỏi vai gáy cho nhân viên các văn phòng hiện nay, dòng sản phẩm Future Office của Xuân Hòa không chỉ tân tiến về thiết kế để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ thời đại, mà còn tân tiến về tính năng để mang đến cho người ngồi những trải nghiệm thoải mái nhất trong suốt ngày dài làm việc.

Sản phẩm ghế xoay văn phòng Future Office của Xuân Hòa có thiết kế thông minh, các tính năng điều chỉnh ngả đầu, tựa lưng, tay ghế, mặt ngồi phù hợp với từng người dùng. Ghế được làm bằng những chất liệu cao cấp chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất với vải lưới thông thoáng, mút định hình, chân tay bằng hợp kim nhôm nguyên khối hoặc nhựa chất lượng cao. Bàn văn phòng Future Office của Xuân Hòa với kiểu dáng hiện đại, trang nhã được làm từ nguyên liệu gỗ MFC cao cấp, sản xuất trên dây truyền máy mộc hiện đại hàng đầu thế giới của hãng SCM, Italia như máy cưa Sixma, máy dán cạnh K800, máy Tech Z – CNC.

Bộ sản phẩm Future Office của nội thất Xuân Hoà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một văn phòng hiện đại đẹp và tinh tế để truyền cảm hứng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp dẫn đầu tìm kiếm sản phẩm nội thất để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và tầm vóc thương hiệu doanh nghiệp.

Future Office – Chuẩn mực văn phòng hiện đại

Ý kiến của bạn