Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 1

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam(Xuân Hòa) đã tổ chức chương trình dã ngoại mang tên “Phụ nữ Xuân Hòa – Làm hết mình – Chơi nhiệt tình” cho toàn thể nữ công nhân viên.

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 2
Hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, tạm gác lại các công việc bận rộn, toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Xuân Hòa đã có một chuyến dã ngoại cùng nhau tới Mai Châu – thung lũng  xinh đẹp, trong lành tại Hòa Bình. Chuyến đi lần này, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám đốc và trưởng các  phòng ban đơn vị cũng đã trực tiếp tham dự để chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên Xuân Hòa.

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 3
Đúng với thông điệp của chương trình “Làm hết mình – Chơi nhiệt tình”, đoàn đã có 1 chuyến đi tràn ngập niềm vui, gắn bó và đoàn kết bên nhau, thưởng thức không khí trong lành của thung lũng Mai Châu, vui chơi hết mình trong các hoạt động team-building.
Trong chuyến dã ngoại, đoàn đã tham quan các địa danh nổi tiếng như sông Đà hùng vĩ, dốc Cun, dốc Thung thơ mộng chìm trong mây, khám phá vẻ đẹp của Mai Châu vào buổi sớm, khám phá văn hóa của đồng báo Thái tại nơi đây.

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 4

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 5

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 6

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 7

Kỷ niệm đáng nhớ và cũng là hoạt động mang tới nhiều niềm vui nhất với các anh chị em, chính là chương trình teambuilding vào buổi tối. Mọi người quây quần, cùng nhau đốt lửa tại, nhảy sạp, ca hát. Một không khí ấm áp và thân mật, tràn ngập tiếng cười.

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 8Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 9

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 10

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 11

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 12

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 13

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 14

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 15

Chuyến dã ngoại tràn ngập tiếng cười của nữ CB CNV Xuân Hòa nhân dịp 20/10 16

Luôn coi trọng và coi yếu tố nhân sự là then chốt, trong những năm qua, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam luôn quan tâm tới các hoạt động chăm sóc đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Chương trình 20/10 dành cho các nữ cán bộ công nhân viên hàng năm cũng là một trong các hoạt động này.  Chuyến dã ngoại  “Phụ nữ Xuân Hòa – Làm nhiệt tình. Chơi hết mình” năm nay không chỉ là một món quà đặc biệt cho các nữ cán bộ công nhân viên Xuân Hòa, mà còn là dịp để các thành viên của đai gia đình Xuân Hòa gắn kết, sẻ chia với nhau nhiều hơn.

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn