Bộ sưu tập tủ gia đình Xuân Hòa có thêm “thành viên mới” (tủ quần áo CA-7A-1KL)

Tiếp nối sự thành công của dòng tủ sắt gia đình, Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam ra mắt sản phẩm CA-7A-1KL – tủ gia đình 2 cánh mở riêng biệt, sự lựa chọn mới cho không gian riêng của bạn

Khi sắp xếp phòng ngủ, lựa chọn nội thất phù hợp có vai trò quan trọng, nhất là với tủ quần áo, là vật dụng chiếm nhiều không gian của phòng. Kích thước tủ quần áo nên tương ứng với không gian và nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Các sản phẩm tủ quần áo của Xuân Hòa như tủ 4 cánh mở CA-8A-1KLG, tủ 3 cánh CA-9A-3KL, … đã nhận được nhiều ý kiến tích cực và sự ủng hộ của khách hàng. Tiếp nối sự thành công đó, Xuân Hòa ra mắt sản phẩm tủ sắt CA-7A-1KL- tủ gia đình 2 cánh mở riêng biệt, “thành viên mới” cho bộ sưu tập tủ gia đình.

Bộ sưu tập tủ gia đình Xuân Hòa có thêm “thành viên mới” (tủ quần áo CA-7A-1KL) 1

Tủ CA-7A-1KL mua cho ai?

Gia đình trẻ: Một chiếc tủ nhỏ gọn tối ưu diện tích và bền lâu là một lựa chọn hoàn hảo cho vợ chồng son, có nhu cầu sử dụng ít, đang tiết kiệm mua sắm dành dụm cho tương lai.

Bố mẹ mua sắm cho phòng ngủ của con: Tủ quần áo nhỏ, có khóa riêng tư là món quà đặc biệt của cha mẹ có thể sắm cho phòng ngủ riêng của con.

Với những người ở nhà thuê: tủ CA-7A-1KL có thể tháo rời, vận chuyển và lắp tiện lợi mà không ảnh hưởng đến chất lượng, nên rất phù hợp với người phải di chuyển đổi chỗ ở thường xuyên

Tại sao nên lựa chọn tủ CA-7A-1KL?

Chất lượng chuẩn Xuân Hòa

Tủ CA-7A-1KL làm từ thép đạt tiêu chuẩn Nhật bản, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Xuân Hòa với công nghệ hàng đầu thế giới. Sơn tĩnh điện dây chuyền nhập khẩu từ Singapore, tẩy photphat xử lý bề mặt nên sơn bám dính, bền màu. Hệ thống máy hiện đại hàng đầu thế giới, máy cắt Amanda – Nhật Bản và máy uốn gấp Salvagnini – Italy tự động, có độ chính xác cao.

Chính vì vậy, các sản phẩm tủ Xuân Hòa luôn được đánh giá cao trên thị trường về nước sơn đẹp, bền màu và chi tiết góc cạnh sắc nét.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Tủ CA-7A-1KL có kích thước rộng 1000 x sâu 500 x cao 1970mm, tối ưu diện tích với những căn phòng nhỏ gọn. Thiết kế mở 2 cánh nên dễ dàng sắp xếp đồ dùng, quần áo trong tủ. 2 cánh tủ có khóa riêng và tay nắm mạ sáng bóng tiện lợi.

Bên trong tủ có một đợt cố định và 2 đợt di động có thể thay đổi linh hoạt. Đặc biệt, tủ có thiết kế ngăn phụ có khóa an toàn để lưu giữ những vật dụng có giá trị. Dù kích thước nhỏ gọn nhưng tủ CA-7A-1KL vẫn có đầy đủ tiện ích.

Màu sắc trang nhã

Thân tủ có màu trắng ngà, 2 cánh sơn nâu sần trang nhã. Sự kết hợp 2 màu trung tính nên tủ có thể dễ dàng đặt trong nhiều không gian và hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Tủ CA-7A-1KL chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kích thước nhỏ gọn, đầy đủ tiện ích và chất lượng “chuẩn” Xuân Hòa.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Ý kiến của bạn