Bản tin VOV Giao thông- Xuân Hòa ra mắt dòng sản phẩm cho văn phòng hiện đại

Bản tin VOV Giao thông- Xuân Hòa ra mắt dòng sản phẩm cho văn phòng hiện đại 1

VOVGT-Xuân Hòa được biết đến như là một trong những DN hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất văn phòng

Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam – tiền thân là Nhà máy xe đạp Xuân Hòa – thành lập từ năm 1980. Xuân Hòa được biết đến như là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất văn phòngnội thất gia đình.

Trải qua 37 năm hình thành và phát triển, cùng với các doanh nghiệp trong nước, Xuân Hòa đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế sản xuất hàng hóa nội địa, và ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước.

Có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ đến thương hiệu “xe đạp Xuân Hòa” những năm 80 của thế kỷ trước. Cùng với Thống Nhất, xe đạp Xuân Hòa đã một thời gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam. Trải qua những thay đổi về chiến lược kinh doanh, đến nay, Xuân Hòa được biết đến là 1 trong những thương hiệu sản xuất đồ nội thất hàng đầu trong nước.

Năm 2016, Xuân Hòa tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp, cùng với đó là những bước chuyển biến mạnh mẽ về công nghệ, quản trị cũng như xây dựng đội ngũ marketing bán hàng chuyên nghiệp.

Xuân Hòa – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất văn phòng.

Ông Lê Duy Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa cho biết: Về sản phẩm của nội thất Xuân Hòa, chúng tôi tập trung vào các nhóm chính như nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất gia đình, nội thất bệnh viện và nội thất khách sạn. Đấy là những nhóm sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Hiện nay, nắm bắt được các xu hướng nội thất văn phòng trên thế giới, chúng tôi đang ra bộ sản phẩm nội thất văn phòng mới cho năm 2017 là Future Office. Bộ sản phẩm này được thiết kế hiện đại, trang nhã, được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại hàng đầu của Xuân Hòa và cho ra sản phẩm có chất lượng bền, đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu của văn phòng hiện đại mới bây giờ.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới vào sản xuất sản phẩm của Xuân Hòa đã góp phần rất lớn tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong những năm gần đây, người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm của Xuân Hòa đã có bước đột phá về kiểu dáng cũng như chất lượng được nâng lên rõ rệt.

Ông Lê Duy Anh cho biết: Nắm bắt được những nhu cầu đó, Nội thất Xuân Hòa đã đưa ra bộ sản phẩm Future Office. Như sản phẩm ghế xoay của bộ sản phẩm này thì chúng tôi đưa ra những thiết kế rất là hiện đại, thông minh giúp cho các văn phòng khi sử dụng bộ ghế xoay này sẽ cảm thấy đẹp, văn phòng hiện đại, chất liệu 100% là nhựa cao cấp, lưới thông thoáng, chân ghế có 2 chất liệu là nhựa cao cấp và nhôm đúc định hình.

Nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, sản phẩm của Xuân Hòa được đánh giá đạt tiêu chuẩn và chất lượng không thua kém so với sản phẩm của quốc tế

Luôn coi chất lượng là yếu tố sống còn, Xuân Hoà đã liên tục đầu tư hàng chục tỷ đồng cho máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Với mục tiêu chuyển tải tới người sử dụng thông điệp, “chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm nội thất tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất trong nước.”

Ông Lê Duy Anh – Tổng Giám đốc công ty Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ: Là một doanh nghiệp Việt thì chúng tôi có một mong muốn là đưa doanh nghiệp Việt có thể ngang tầm với doanh nghiệp nước ngoài, tất cả những sản phẩm nước ngoài có thể làm được thì doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể làm được. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn là đưa ra những bộ sản phẩm mà hoàn toàn đáp ứng được những xu hướng như là nội thất ngoại nhập nhưng mà chất lượng tương đương và do Việt Nam sản xuất, có giá thành hợp lý và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt Nam…

Với mục tiêu chiến lược nhằm cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, theo ông Lê Duy Anh, Xuân Hòa đặt ra 3 mục tiêu: Đầu tư cho máy móc và công nghệ hiện đại; đầu tư cho phương pháp quản trị tiên tiến và đầu tư cho bán hàng marketing chuyên nghiệp.

Với 3 định hướng đó, Xuân Hòa đang dần từng bước chiếm được cảm tình của khách hàng và xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Nguồn bài viết: VOV giao thông-  Tự hào hàng Việt Nam

CÔNG TY CP XUÂN HÒA VIỆT NAM

Ý kiến của bạn